Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang Saskatchewan Canada Tuyển Dụng Người Lao Động Nhập Cư Diện Chăm Sóc Sức Khoẻ

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang Saskatchewan Canada Tuyển Dụng Người Lao Động Nhập Cư Diện Chăm Sóc Sức Khoẻ
24/12/2021

Saskatchewan đã công bố biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) mới mục tiêu hướng đến 21 ngành nghề chăm sóc sức khỏe dành cho người nhập cư Canada đến tỉnh bang.

Thông qua biểu thức mới này (International Healthcare Worker EOI), tỉnh bang có kế hoạch liên kết các ứng viên đủ tiêu chuẩn với các vị trí tuyển dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe thông qua Chương trình Đề cử Nhập cư Saskatchewan (SINP).

Ứng viên gửi hồ sơ để thể hiện sự quan tâm đến công việc làm tại Saskatchewan trong một trong những ngành nghề này cùng với các bằng cấp – chứng chỉ liên quan của mình.

Tỉnh bang Saskatchewan, Canada

Những người có các kỹ năng cần thiết đạt yêu cầu sau đó sẽ được các quan chức của chương trình SINP liên hệ với các vị trí tuyển dụng, cùng với sự trợ giúp về địa điểm và cách thức nộp đơn.

Các ứng viên có thư mời làm việc sau đó có thể nộp đơn xin nhập cư theo diện Lao động Tay nghề quốc tế của tỉnh bang Saskatchewan (SINP) hoặc chương trình định cư thí điểm mới của tỉnh là Hard-to-Fill Skills vừa được ra mắt gần đây.

Có thể bạn quan tâm: Tỉnh Bang Saskatchewan Canada Công Bố Chương Trình Nhập Cư Thí Điểm Mới

Để gia tăng khả năng nhận được thư mời, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA CÀNG SỚM CÀNG TỐT và sau đó dành thời gian để nâng cao và cải thiện điểm số.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để được thẩm định hồ sơ định cư ( Miễn phí & Bảo Mật) đồng thời được tư vấn lộ trình định cư Canada thành công.

Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com| Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Định Cư Canada Cả Gia Đình

(Cre: Immigration Canada)

Xem thêm