Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard Chính Thức Hoàn Tất Việc Thu Hút Vốn Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard Chính Thức Hoàn Tất Việc Thu Hút Vốn Đầu Tư
15/09/2019

Theo thông tin chính thức từ dự án, từ tháng 09/2019, dự án khách sạn sang trọng 9Orchard đã kêu gọi đủ suất đầu tư EB-5 và chính thức hoàn tất việc thu hút vốn đầu tư EB-5 cho dự án.

Dự án EB-5 khách sạn cao cấp 9Orchard đã kêu gọi vốn thành công và đảm bảo vị trí ưu tiên hàng đầu trong việc thu hồi vốn cho các nhà đầu tư EB5 trong cấu trúc vốn. Việc hoàn tất kêu gọi 147 suất đầu tư vào dự án chỉ trong thời gian 2 năm kể từ tháng 10 năm 2017 cho thấy được tính an toàn của dự án đảm bảo thành công cho nhà đầu tư EB-5.

Tóm tắt 1 số ưu điểm của dự án khách sạn 9Orchard:

  • An toàn phê duyệt đơn I.526: Dự án đã có phê duyệt bộ chứng từ mẫu của dự án I.924 và phê chuẩn gia hạn khu vực ưu tiên thu hút vốn đầu tư (TEA). Chín nhà đầu tư trong dự án đã nhận phê duyệt bộ đơn I526 với thời gian thụ lý dưới 11 tháng – chỉ bằng ½ thời gian trung bình của Cục Di trú
  • An toàn phê duyệt đơn I.829:  tính đến 30.06.2019 hơn 1335,2 công việc đã tạo ra đảm bảo Thẻ Xanh vĩnh viễn cho 133 nhà đầu tư đầu tiên. Dự án đang tiếp tục hoàn thiện xây dựng để tạo ra số việc làm đảm bảo thẻ xanh cho tất cả các nhà đầu tư và dự kiến mở cửa đón khách vào quý 01 năm 2020. Có 1 nhà đầu tư dự án ks 9orchard đã định cư tại Mỹ và nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình.
  • An toàn vốn: khoản vay EB5 được đảm bảo vốn vay bằng thế chấp đảm bảo hạng nhất. Dự án nhận 30 triệu USD đầu tư thông qua tín dụng thuế. Phần vốn góp của chủ đầu tư chiếm tỷ trọng lớn (62%) trong dự án, số vốn này đã được giải ngân toàn bộ và dự án đã được xây dựng mà không cần chờ vốn EB5. Nhà đầu tư được xếp đầu tiên trong ưu tiên hoàn vốn từ chủ đầu tư bằng 100% lợi nhuận từ khách sạn được bảo toàn trong tài khoản riêng biệt.

Một lần nữa, Kornova tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế là đơn vị tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc thẩm định và giới thiệu các dự án chất lượng nhất đảm bảo an toàn về Thẻ Xanh và an tâm hoàn vốn đầu tư cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng tham gia thực hiện đầu tư dự án khách sạn 9Orchard là minh chứng rõ nét nhất cho quá trình hoạt động bền bỉ, phấn đấu không ngừng của tập thể Kornova để giữ vững lời hứa ” CAM KẾT ĐỒNG HÀNH” cùng quý anh/ chị khách hàng xuyên suốt con đường hiện thực kế hoạch an cư cho cả gia đình các nhà đầu tư Kornova.

Ngày 03/10/2019, Kornova sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dự án Khu Đô Thị Cota Vera, San Diego, California. Đây là buổi hội thảo đặc biệt dành cho quý nhà đầu tư cần gặp gỡ dự án và luật sư di trú Mỹ để kịp tiến hành hồ sơ EB-5 trong giai đoạn nước rút trước giờ G chương trình EB-5 thay đổi gia tăng mức yêu cầu đầu tư vào ngày 21/11/2019.

Kính mời quý anh/ chị đăng ký tham dự TẠI ĐÂY 

hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Hội Thảo EB-5 trong tháng 10/ 2019

Nội dung tham khảo: