Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cập Nhật Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard Quý 2/2022

Nhận tin tức mới
Cập Nhật Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard Quý 2/2022
25/07/2022

Theo thông báo từ đơn vị quản lý vốn, dự án EB-5 khách sạn sang trọng 9Orchard đã chính thức khai trương mở cửa hoạt động kể từ tháng 06/2022.

Đơn vị quản lý vốn EB5 của dự án 9 Orchard – EB5 United vui mừng thông báo đến quý nhà đầu tư dự án đã hoàn thành và đã chính thức khai trương vào ngày 20/06/2022 vừa qua. Vì khách sạn hiện đã mở cửa, EB5 United sẽ chuyển sang cập nhật dự án nửa năm một lần cho đến khi khoản vay EB-5 được hoàn trả. Tính đến quý 2.2022, dự án 9 Orchard đã:

  • Tạo ra đầy đủ số công việc, đảm bảo an toàn thẻ Xanh cho tất cả 176 nhà đầu tư tham gia dự án.
  • Nhận được 72 phê duyệt I-526 cho những nhà đầu tư tham gia.

EB5 United cho biết khoản vay EB-5 của dự án 9 Orchard được đánh giá ở trạng thái tốt do ưu tiên hoàn vốn vay, và dùng để trang trải chi phí. Vốn EB-5 chiếm 38% trên tổng cơ cấu vốn.

Trước đó, đơn vị phát triển dự án 9 Orchard – DLJ Real Estate Capital Partners đã ra thông cáo báo chí và giới thiệu website thông báo về việc khai trương khách sạn 9 Orchard. Ngày 12/05/2022 dự án đã được mở cửa một số hoạt động (ngoại trừ khu vực nhà hàng ở tầng trệt đang được hoàn thiện). Trong tháng 06, DLJ  đã tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng tại khách sạn với sự tham gia của các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực như thời trang, nghệ thuật, âm nhạc, thiết kế, bất động sản và tài chính của New York. 

Ngày 20/06/2022, 9 Orchard chính thức mở cửa cho công chúng và các dịch vụ của khách sạn hiện đang hoạt động hết công suất . Giá phòng tại thời điểm khai trương dao động từ $475 – $975/đêm trên trang web của 9 Orchard tùy thuộc vào kích thước phòng. Tại thời điểm tháng 07/2022, tất cả các phòng nghỉ của 9 Orchard đều đi vào hoạt động cùng với hai nhà hàng tại tầng trệt. Nhà hàng thứ ba – Amado và không gian tổ chức sự kiện trên tầng thượng dự kiến ​​sẽ mở cửa vào đầu tháng 9 cho tuần lễ thời trang của Thành phố New York.

Một số hình ảnh cập nhật của dự án khách sạn 9 Orchard

Video về sự kiện khai trương của dự án Khách sạn 9 Orchard:

Nối tiếp thành công của dự án 9Orchard, tập đoàn EB5United – Đơn vị quản lý vốn vay EB-5 của dự án khách sạn 9Orchard –  tiếp tục giới thiệu đến quý nhà đầu tư Dự án khách sạn 5 sao One & Only. Đây là dự án thuộc khu vực nông thôn, đang được hưởng các chính sách ưu tiên của Sở Di trú Mỹ về thời gian thụ lý và lượng visa dành riêng. Vì thế, các dự án khu vực nông thôn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các gia đình có con gần quá tuổi phụ thuộc hoặc muốn nhanh chóng đến Mỹ sớm.

Xem thêm thông tin dự án One & Only TẠI ĐÂY

Kornova cam kết luôn thẩm định và giới thiệu các dự án EB-5 tốt nhất trên thị trường với tiêu chí: an toàn thẻ Xanh cho gia đình và an tâm nhận hoàn vốn đầu tư EB-5.

Hãy liên hệ ngay Kornova để được hỗ trợ cho hồ sơ định cư Mỹ của cả gia đình.
Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: