Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cập Nhật Báo Cáo Giữa Năm Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard

Nhận tin tức mới
Cập Nhật Báo Cáo Giữa Năm Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard
31/08/2023

Dự án EB-5 khách sạn sang trọng 9Orchard đã chính thức khai trương kể từ tháng 06/2022. Kornova xin gửi đến quý anh chị nhà đầu tư bản báo cáo cập nhật giữa năm 2023 của dự án 9Orchard theo thông tin từ EB5 United.

Theo đơn vị quản lý vốn EB5 của dự án 9 Orchard – EB5 United, kể từ khi chính thức khai trương vào tháng 06/2022, dự án đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành cũng như các trang tin uy tín. Khách sạn 9Orchard đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành, bên cạnh đó nhà phát triển dự án còn cải tạo khách sạn có thêm nhiều công năng phục vụ tốt nhất cho khách lưu trú và cộng đồng địa phương trong đó có không gian tổ chức sự kiện trên sân thượng.

Khoản Vay EB-5:

Khoản vay EB-5 có ưu tiên hoàn vốn thứ nhất trị giá 88 triệu USD của dự án 9Orchard tiếp tục ở trạng thái tốt. Ngày đáo hạn của khoản vay được ấn định là ngày 31/03/2024, nhưng có tùy chọn gia hạn cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2025.

Số Việc Làm Tạo Ra Và Số Lượng Đơn I-526 Đã Được Phê Duyệt:

Tất cả công việc đã được tạo ra cho tất cả các nhà đầu tư. Tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2023, dự án 9Orchard có:

  • 75 đơn I-526 được phê duyệt.
  • 31 nhà đầu tư bổ sung có điều kiện cư trú có điều kiện.
  • 5 đơn I-829 đã nộp và đang chờ xử lý.
  • 2 đơn I-829 được phê duyệt.

Cổng Thông Tin Nhà Đầu Tư:

Để truy cập Cổng thông tin Nhà đầu tư, vui lòng truy cập www.eb5united.com , nhấp vào “Dự án”, “Nine Orchard – Thành phố New York”, “Đăng nhập Nhà đầu tư”

Video cập nhật đến tháng 08/2023 của dự án Khách sạn 9 Orchard:EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển cho cả gia đình. Kornova hân hạnh giới thiệu dự án CASA DOA, tọa lạc tại bang Arizona. Đây là dự án thuộc khu vực nông thôn, đang được hưởng các chính sách ưu tiên của Sở Di trú Mỹ về thời gian thụ lý và lượng visa dành riêng. Vì thế, các dự án khu vực nông thôn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các gia đình có con gần quá tuổi phụ thuộc hoặc muốn nhanh chóng đến Mỹ sớm.

Xem thêm thông tin dự án CASA DOA tại ĐÂY.

Kornova cam kết luôn thẩm định và giới thiệu các dự án EB-5 tốt nhất trên thị trường với tiêu chí: an toàn thẻ Xanh cho gia đình và an tâm nhận hoàn vốn đầu tư EB-5.

Hãy liên hệ ngay Kornova để được hỗ trợ cho hồ sơ định cư Mỹ của cả gia đình.
Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: