Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard Cập Nhật Mới Thông Tin Xây Dựng Quý 3/2019

Nhận tin tức mới
Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard Cập Nhật Mới Thông Tin Xây Dựng Quý 3/2019
18/10/2019

Theo thông tin chính thức đã được thông bào từ dự án, vào tháng 09/ 2019, dự án khách sạn sang trọng 9Orchard đã kêu gọi đủ suất đầu tư EB-5 và chính thức hoàn tất việc thu hút vốn đầu tư EB-5 cho dự án. 

Dự án EB-5 khách sạn cao cấp 9Orchard đã kêu gọi vốn thành công và đảm bảo vị trí ưu tiên hàng đầu trong việc thu hồi vốn cho các nhà đầu tư EB5 trong cấu trúc vốn. Việc hoàn tất kêu gọi 147 suất đầu tư vào dự án chỉ trong thời gian 2 năm kể từ tháng 10 năm 2017 cho đến tháng 09 năm 2019 cho thấy được tính an toàn của dự án và đảm bảo thành công cho nhà đầu tư EB-5. Dự án đang tiếp tục thực hiện thi công phần hoàn tất, dự kiến khách sạn sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2020.

Sau đây là một số thông tin cập nhật tiến độ thi công mới từ dự án:

  • Cải tiến thiết kế dự án: chủ đầu tư DLJ đã thực hiện cuộc khảo sát thăm dò để nâng cao trải nghiệm của khách tại khách sạn thông qua các chiến lược cụ thể để điều chỉnh thiết kế và sử dụng không gian. EB5 United hỗ trợ những thay đổi này đã dẫn đến việc gia tăng tổng chi phí của Dự án và kéo dài thời gian.
  • Tiến độ xây dựng:

  • Tạo việc làm bổ sung: các cải tiến thiết kế đã tăng ngân sách lên khoảng 223 triệu đô la. Theo các điều khoản của Thỏa thuận cho vay, DLJ sẽ chịu trách nhiệm 100% cho bất kỳ khoản tăng ngân sách nào bằng vốn tự có của họ. Do kết quả của những thay đổi này, EB5 United đã tham gia Baker Tilly Capital, LLC  để xác định số lượng công việc bổ sung dự kiến ​​sẽ được tạo ra. Baker Tilly xác định rằng việc xây dựng và vận hành dự án sẽ mang lại khoảng 2.260,9 công việc đủ điều kiện trực tiếp và gián tiếp, và 1.800 việc làm sẽ được tạo ra thông qua xây dựng – đủ để tất cả các Nhà đầu tư EB-5 có được thị thực thông qua công việc xây dựng. Những thay đổi này cho phép tăng thêm 8 triệu đô la vốn EB-5 được bảo đảm bằng thứ tự ưu tiên đầu tiên khi hoàn trả vốn vay , trong khi vẫn duy trì khoản vay với tỷ lệ dưới 40%. Tính đến ngày 30 tháng 9, số việc làm được tạo ra từ dự án 9Orchard là 1,420.3 công việc.

Một số ưu điểm của dự án khách sạn 9Orchard:

  • An toàn phê duyệt đơn I.526: Dự án đã có phê duyệt bộ chứng từ mẫu của dự án I.924 và phê chuẩn gia hạn khu vực ưu tiên thu hút vốn đầu tư (TEA). Chín nhà đầu tư trong dự án đã nhận phê duyệt bộ đơn I526 với thời gian thụ lý dưới 11 tháng – chỉ bằng ½ thời gian trung bình của Cục Di trú
  • An toàn phê duyệt đơn I.829:  tính đến 30.06.2019 hơn 1335,2 công việc đã tạo ra đảm bảo Thẻ Xanh vĩnh viễn cho 133 nhà đầu tư đầu tiên. Dự án đang tiếp tục hoàn thiện xây dựng để tạo ra số việc làm đảm bảo thẻ xanh cho tất cả các nhà đầu tư và dự kiến mở cửa đón khách vào quý 01 năm 2020. Có 1 nhà đầu tư dự án khách sạn 9orchard đã định cư tại Mỹ và nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình.
  • An toàn vốn: khoản vay EB5 được đảm bảo vốn vay bằng thế chấp đảm bảo hạng nhất. Dự án nhận 30 triệu USD đầu tư thông qua tín dụng thuế. Phần vốn góp của chủ đầu tư chiếm tỷ trọng lớn (62%) trong dự án, số vốn này đã được giải ngân toàn bộ và dự án đã được xây dựng mà không cần chờ vốn EB5. Nhà đầu tư được xếp đầu tiên trong ưu tiên hoàn vốn từ chủ đầu tư bằng 100% lợi nhuận từ khách sạn được bảo toàn trong tài khoản riêng biệt.
Khách sạn 9Orchard
Lễ cất nóc của khách sạn – Hoàn tất phần nóc cao nhất của khách sạn 9orchard

Kornova cam kết luôn thẩm định và giới thiệu các dự án EB-5 tốt nhất trên thị trường với tiêu chí: an toàn thẻ Xanh cho gia đình và an tâm nhận hoàn vốn đầu tư EB-5.

Ngoài ra cũng như Kornova đã đưa tin về việc Chương trình EB-5 sẽ có những thay đổi trong đó cụ thể là việc gia tăng mức tiền yêu cầu đầu tư tối thiểu – từ mức hiện hành là 500,000 USD lên 900,000.

Vì vậy, thời điểm này chính là cơ hội Vàng cuối cùng để các anh chị có thể kịp thực hiện được chương trình EB-5 với mức tiền đầu tư thấp và đảm bảo được thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình. Hãy liên hệ ngay Kornova để được hỗ trợ gấp cho hồ sơ định cư EB-5 của cả gia đình.

Liên hệ đăng ký tư vấn:
Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: