Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương trình EB5 gia hạn đến 30 tháng 9, 2016

Nhận tin tức mới
02/01/2016

Ngành đầu tư di trú EB5 chào mừng mùa lễ cuối năm bằng một tin tốt. Quốc hội đã gia hạn chương trình EB5 thêm một thời hạn 10 tháng, nghĩa là duy trì các qui định theo chương trình cũ cho đến ngày 30 tháng 9, 2016. Các hồ sơ và dự án nộp trước ngày 30 tháng 9, 2016 vẫn được áp dụng theo những qui định và yêu cầu của chương trình hiện hành.
Những tháng vừa qua, quý khách hàng luôn được chúng tôi cập nhật những dự thảo thay đổi sắp tới của chương trình EB5, các ý kiến của luật sư trong tình hình chương trình với những thay đổi và cải tổ quan trọng cũng như những nổ lực liên tục của đội ngũ luật sư, các đơn vị phát triển dự án, các trung tâm khu vực, các tổ chức tài chính quản lý quỹ tín thác, đội ngũ cố vấn và chuyên viên tư vấn, đặc biệt đội ngũ chuyên viên hồ sơ chứng từ của văn phòng Kornova hội sở cũng như các văn phòng khu vực và các chi nhánh tại Hongkong, Dubai, Hàn Quốc và Việt Nam nhằm đảm bảo hồ sơ của các nhà đầu tư EB5- các khách hàng của Kornova được hoàn tất an toàn và nộp thành công vào Cục Di Trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ (USCIS) trong khi chờ đợi quyết định cuối cùng về những qui định mới của chương trình.
Để bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư, Kornova tiến hành thêm nhiều bước thẫm định và nhiều yêu cầu cao hơn về phía dự án. Các dự án hướng đến việc tiến hành thủ tục Tiền Thẫm Định dự án qua bộ đơn I-924 với USCIS cũng như làm việc chặt chẽ với khách hàng và đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn và chuyên viên chứng từ để hoàn tất bộ đơn I-526 của các nhà đầu tư trong thời hạn nhanh nhất.
Với việc gia hạn đơn thuần này có nghĩa là chương trình sẽ giữ nguyên không thay đổi, không có thay đổi về mức đầu tư yêu cầu, không có thay đổi về tiêu chuẩn đánh giá TEA. Tất cả các bộ đơn I-526, I-829 sẽ tiếp tục được tiếp nhận, thụ lý bình thường cho đến khi dự luật cải tổ được thông qua hoặc khi chương trình hết hạn ngày 30 tháng 9, 2016. Các nhà đầu tư có thể an tâm rằng hồ sơ đầu tư di trú của họ đã được nộp an toàn theo các qui định và điều luật cũ của chương trình với cùng mức đầu tư tối thiểu của chương trình cũ là $500,000.
Với việc dự án gia hạn tiếp tục, Kornova trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng – các nhà đầu tư EB5 hệ thống các dự án đạt tiêu chuẩn thẫm định của Kornova tiếp tục thu hút và chào đón nhà đầu tư mới trong năm mới 2016

  • Dự án Tòa tháp Thương Mại 555 đại lộ số 10, New York

  • Dự án khách sạn thương hiệu trung tâm New Orleans, Louisiana

  • Dự án phát triển hệ thống ga điện ngầm PENNSYLVANIA, SEPTA

Các chuyên gia và luật sư chuyên ngành đều thống nhất khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng, tiếp tục nhanh chóng chọn dự án và trung tâm khu vực uy tín, nhanh chóng hoàn tất thủ tục đầu tư và chuyến vốn tín thác trước khi chương trình thay đổi hay chậm nhất là trước thời hạn cuối của chương trình (30 tháng 9 2016). Nhà đầu tư đang nắm cơ hội để chọn lựa đúng dự án và thời gian để hoàn tất thủ tục trước khi chương trình có thay đổi lớn về yêu cầu mức đầu tư, về lệ phí và các qui định khác về chứng từ.
Để được tư vấn chi tiết về hướng chuẩn bị hồ sơ , vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn đầu tư định cư Kornova
Việc lựa chọn dự án đầu tư EB5 với kế hoạch kinh doanh chi tiết, đầy đủ, rõ ràng; những trung tâm khu vực có uy tín, đặc biệt các dự án có đơn vị phát triển có uy tín, các dự án chính phủ bảo chứng, các trung tâm đã có nhiều dự án được phê duyệt  là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ bộ hồ sơ di trú được thụ lý nhanh và an toàn về vốn hơn.
Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 có uy tín
KORNOVA – TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – HOA KỲ
Am hiểu–Chuyên nghiệp–Tận tâm và Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàngChương trình EB5 gia hạn
Kornova là một tập đoàn Canada có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia châu Âu.
Đội ngũ cố vấn và tư vấn nòng cốt của Kornova đúc kết kinh nghiệm tư vấn định cư hơn 35 năm qua và là đội ngũ tư vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu được công nhận, là thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA – American Immigration Lawyers Association); là thành viên của Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA – Invest In the USA) và là thành Viên Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang.