Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ EB-5 Đặt Hạn Mức Cho Hồ Sơ Từ Trung Quốc

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ EB-5 Đặt Hạn Mức Cho Hồ Sơ Từ Trung Quốc
17/02/2015
Do nhận được một lượng quá lớn các hồ sơ EB-5 đến từ Trung Quốc, Cục di trú Mỹ (USCIS) đã áp hạn mức trên tổng thị thực phát hành cho quốc tịch Trung Quốc. Việc này nhằm để có thể vẫn còn thị thực cấp cho  nhà đầu tư các quốc gia khác tham gia chương trình.
Việc đặt hạn mức này sẽ không ảnh hưởng đến việc nộp đơn I-526 vào thời điểm này, tuy nhiên sẽ có ảnh hưởng đến việc cấp visa cho công dân Trung Quốc cụ thể sẽ ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt cấp visa. Như vậy, nhà đầu tư nên nộp và hoàn thành hồ sơ trong thời gian sớm nhất, để đảm bảo họ được cấp thị thực càng nhanh càng tốt.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5, không có yêu cầu ngôn ngữ, không có giới hạn độ tuổi, và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Nhà đầu tư phải sỡ hữu tài sản có giá trị ròng tối thiểu 1,000,000 USD, và có thể chứng minh nguồn gốc của khoản đầu tư 500,000 USD cộng với lệ phí. Không còn  yêu cầu OFAC cho hồ sơ từ Iran, và các nhà đầu tư không đạt theo chương trình Quebec và các chương trình đầu tư Canada được chào đón nộp đơn theo dòng EB5.
(Cre: USCIS)