Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Nhận Phê Duyệt Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện Trình Độ Cao NIW Dịp Đầu Năm 2021

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Nhận Phê Duyệt Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện Trình Độ Cao NIW Dịp Đầu Năm 2021
06/04/2021

Kornova xin gửi lời chúc mừng anh D.L. thực hiện hồ sơ định cư Mỹ diện Trình Độ Cao (NIW – National Interest Waiver). Anh đã nhận được phê duyệt từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) chấp thuận đơn xin định cư Mỹ (I-140) trong tháng 03/2021.

Hồ sơ của anh được luật sư của Kornova nộp vào Cục Di Trú Mỹ (USCIS) vào tháng 4/2020. Như vậy anh D.L. đã nhận được phê duyệt chấp thuận hồ sơ sau 11 tháng kể từ ngày nộp đơn. Đây là thời gian xét duyệt rất nhanh chóng, đặc biệt trong tình hình các hồ sơ định cư bị nhiều ảnh hưởng về thời gian xét duyệt do dịch Covid-19 trong năm 2020.

Anh D.L. đã tốt nghiệp ngành Công nghệ Hóa học & Thực phẩm. Anh có bằng Ph.D. ngành Hoá Sinh tại trường đại học nổi tiếng của Đông Nam Á. Hiện tại anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghiệp Hoá Sinh.

Chương trình định cư Mỹ diện trí thức trình độ cao NIW là chương trình tthu hút các đương đơn trí thức – có chất xám đến địn cư tại Mỹ. Chính phủ Mỹ sẽ cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho đương đơn và cả gia đình (bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi).

Đặc biệt, chương trình NIW KHÔNG yêu cầu người đương đơn phải:

  • Có thư đồng ý tuyển dụng làm việc tại Mỹ;
  • Thông qua tiến trình xin chứng chỉ lao động như các visa làm việc định cư EB-3.
Khách hàng Kornova nhận phê duyệt hồ sơ định cư diện NIW sau 11 tháng

Chương trình định cư NIW có lợi thế tuyệt đối với các ưu điểm vượt trội sau:

  • KHÔNG yêu cầu về ngoại ngữ.
  • KHÔNG giới hạn tuổi tác.
  • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý.
  • KHÔNG làm công việc trái ngành sau khi nhập cư vào Mỹ.
  • KHÔNG cần có chứng nhận lao động hoặc đề nghị tuyển dụng từ một công ty của Mỹ.

Hiện tại, tân tổng thống Mỹ – Joe Biden – đã và đang thực hiện các chính sách di trú ôn hoà hơn giai đoạn trước đây. Chính phủ mới mở rộng thu hút nhân tài từ nước ngoài vào làm việc trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật. Quý anh chị hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội lấy thẻ Xanh Mỹ (PR) cho cả gia đình thông qua chương trình định cư NIW.

Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam, Kornova đã thành công hỗ trợ cho hơn >2.000 gia đình Việt Nam an cư nước ngoài.

KORNOVA TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH NIW CHO CÁC KHÁCH HÀNG NGƯỜI VIỆT.

Các anh/ chị có nhu cầu tìm hiểu về Chương trình định cư Mỹ diện trí thức trình độ cao NIW, vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn chuyên sâu 1-1 cùng Kornova ( Miễn phí và Bảo Mật Thông Tin)

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan: