Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Định Cư Mỹ Kornova Diện Trình Độ Cao (NIW) Nhận Phê Duyệt

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Định Cư Mỹ Kornova Diện Trình Độ Cao (NIW) Nhận Phê Duyệt
30/05/2021

Tin vui trong tháng 5/2021 cho các khách hàng Kornova thực hiện hồ sơ định cư Mỹ diện Trình Độ Cao (NIW – National Interest Waiver).

Gia đình anh N.H. và anh N.T. đã nhận được phê duyệt từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) chấp thuận đơn xin định cư Mỹ (I-140) trong tháng 05/2021.

Hai hồ sơ diện trình độ cao NIW mới nhận phê duyệt I-140 được luật sư của Kornova nộp vào Cục Di Trú Mỹ (USCIS) vào tháng 4/2020. Với thời gian thụ lý và xét duyệt trong 13 tháng được xem là khá nhanh chóng. Đặc biệt trong tình hình các hồ sơ định cư bị nhiều ảnh hưởng về thời gian xét duyệt do dịch Covid-19 trong năm 2020.

Một số thông tin về hồ sơ cơ bản của các đương đơn diện NIW vừa được nhận phê duyệt đơn I-140 từ USCIS.

Anh N.H. đã tốt nghiệp cao học chuyên ngành Quản lý của trường Đại học Brussels Liberal University ULB, Bỉ và có bằng Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Southern California University, Mỹ. Đến thời điểm hiện tại anh đã có gần 25 năm làm quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp tư nhân thuộc 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, trong gần 20 năm qua anh còn tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy, hướng dẫn luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ cho sinh viên tại nhiều trường Đại học ở Việt Nam.

Phê duyệt hồ sơ của anh N.H. Khách hàng Kornova chương trình định cư Mỹ NIW

Anh T.N. – Thạc sĩ, Kỹ sư đang là Quản lý cấp cao của tập đoàn Dầu Khí với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành với các đề xuất sáng kiến đem lại lợi ích vượt trội cho tập đoàn trong quá trình điều hành và quản lý các dự án tầm quốc gia và quốc tế. Anh được tập đoàn và các đối tác quốc tế đánh giá cao về năng lực, chuyên môn và từng nhận được nhiều giải thưởng, bằng cấp quốc gia và liên ngành.

Phê duyệt của anh T.N. khách hàng Kornova chương trình định cư Mỹ NIW

Chương trình định cư Mỹ diện trí thức trình độ cao NIW là chương trình tthu hút các đương đơn trí thức – có chất xám đến địn cư tại Mỹ. Chính phủ Mỹ sẽ cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho đương đơn và cả gia đình (bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi).

Đặc biệt, chương trình NIW KHÔNG yêu cầu người đương đơn phải:

  • Có thư đồng ý tuyển dụng làm việc tại Mỹ;
  • Thông qua tiến trình xin chứng chỉ lao động như các visa làm việc định cư EB-3.

Chương trình định cư NIW có lợi thế tuyệt đối với các ưu điểm vượt trội sau:

  • KHÔNG yêu cầu về ngoại ngữ.
  • KHÔNG giới hạn tuổi tác.
  • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý.
  • KHÔNG làm công việc trái ngành sau khi nhập cư vào Mỹ.
  • KHÔNG cần có chứng nhận lao động hoặc đề nghị tuyển dụng từ một công ty của Mỹ.

Tìm hiểu thêm về chương trình định cư Mỹ dành cho trí thức trình độ cao NIW , bấm VÀO ĐÂY

Hiện tại, tổng thống Mỹ – Joe Biden – đã và đang thực hiện các chính sách di trú ôn hoà hơn giai đoạn trước đây. Chính phủ mới mở rộng thu hút nhân tài từ nước ngoài vào làm việc trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật. Quý anh chị hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội lấy thẻ Xanh Mỹ (PR) cho cả gia đình thông qua chương trình định cư NIW.

Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam, Kornova đã thành công hỗ trợ cho hơn >2.000 gia đình Việt Nam an cư nước ngoài.

KORNOVA TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH NIW CHO CÁC KHÁCH HÀNG NGƯỜI VIỆT.

 

Các anh/ chị có nhu cầu tư vấn chi tiết về Chương trình định cư Mỹ diện trí thức trình độ cao NIW, vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn chuyên sâu 1-1 cùng Kornova ( Miễn phí và Bảo Mật Thông Tin)

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Tin liên quan: