Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Việt Nam Thành Công Với Chương Trình EB-2 (NIW)

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Việt Nam Thành Công Với Chương Trình EB-2 (NIW)
10/04/2019

1/   Anh T. T hiện đang là tiến sỹ khoa học với 15 năm kinh nghiệm chuyên ngành công nghệ sinh học. Trong quá trình làm việc của mình, anh đã thực hiện và tham gia thành công 5 đề tài nghiên cứu, các dự án cấp tỉnh – quốc gia trong 10 năm trở lại đây.

Bên cạnh công tác chuyên môn, anh cũng là tác giả và đồng tác giả của hơn 10 ấn bản, sách lưu hành tại các trường đại học và tổ chức nghiên cứu chuyên sâu trong nước. Ngoài thời gian công tác chuyên ngành, anh T. T còn tham gia việc giảng dạy tại các trường đại học. Anh đã hướng dẫn thành công 20 ứng viên hoàn tất các luận văn cử nhân – thạc sĩ; anh còn giữ vai trò trưởng/ thành viên các hội đồng đánh gia khoa học.

Anh quyết định cùng Kornova thực hiện chương trình định cư Mỹ dành cho trí thức trình độ cao EB-2( NIW) trong năm 2018 và chỉ 4 tháng sau khi nộp hồ sơ vào Cục Di Trú Mỹ ( USCIS) anh đã thành công nhận được phê duyệt đơn định cư Mỹ cho anh và gia đình. Hồ sơ của anh đạt được kỷ lục về thời gian xét duyệt ( chỉ 4 tháng nhận được phê duyệt của Cục Di Trú Mỹ – USCIS so với thời gian trung bình là khoảng 6-8 tháng).

 

2/  Anh H là kiến trúc sư 15 năm kinh nghiệm chuyên ngành thiết kế nội thất. Anh là tác giả của một số công trình nghệ thuật kiến trúc/ tác phẩm đạt nhiều giải thưởng quốc gia & quốc tế nhờ tính văn hoá – nghệ thuật cao và có ý nghĩa trong lĩnh vực kiến trúc.

Đầu năm 2018, anh chọn lựa tham gia chương trình EB-2 (NIW) – Định cư Mỹ dành cho trí thức trình độ cao – với mong muốn những sáng tạo của anh sẽ càng được biết đến rộng rãi trên phạm vi quốc tế, được trân trọng và phát huy 1 cách triệt để. Chương trình NIW chính là cơ hội vô cùng tuyệt vời.

Kornova đã giúp anh thực hiện thành công hoài bão này và đem đến cho cả gia đình anh cuộc sống mới an cư ổn định tại vùng đất của tự do & phát triển số 1 hiện nay – nước Mỹ. Để tìm hiểu về chương trình EB-2 (NIW), để thực hiện thành công chương trình NIW, có được cơ hội phát huy năng lực bản thân triệt để cũng như giúp cho cả gia đình an cư cuộc sống mới tại cường quốc số 1 trên thế giới hiện nay thì chương trình NIW là cơ hội tốt nhất cho các trí thức – văn nghệ sỹ Việt.

 

3/    Chị Y có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành kinh tế nông nghiệp. Chị có bằng tiến sĩ với 15 đề tài nghiên cứu chuyên ngành cấp tỉnh và cấp quốc gia với tính ứng dụng cao cho việc phát triển khoa học nông nghiệp trong nước được tài trợ bởi các tổ chức trong nước và quốc tế.  Hơn 20 bài nghiên cứu chuyên ngành của chị trong lĩnh vực được đánh giá cao và được xuất bản trong các tạp chí trong/ ngoài nước.

Chị đồng thời cũng là chuyên gia cố vấn kỹ thuật cho các tổ chức nông nghiệp trong nước, hướng dẫn hơn 20 thạc sỹ hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Chị đã đạt giải nhất tại hội nghị giải thưởng khoa học kỹ thuật Nông – Lâm – Ngư. Chị thực hiện chương trình NIW cùng Kornova và đã thành công nhận được phê duyệt đơn I-140 từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) sau 6 tháng phê duyệt.

 

Trên đây là 3 trong số nhiều hồ sơ khách hàng Kornova thực hiện thành công hồ sơ định cư EB-2 (NIW) trong thời gian gần đây. Kornova là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu và thực hiện thành công chương trình cho các khách hàng người Việt Nam.

Để giúp các khách hàng tìm hiểu kỹ về chương trình, cơ hội thực hiện hồ sơ thành công cũng như thời gian và quy trình xét duyệt của chương trình, Kornova trân trọng kính mời anh/ chị tham dự buổi hội thảo được tổ chức vào ngày 20/4/2019.

  • Thời gian: 9:00 sáng, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
  • Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, Toà Nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. HCM
  • Đăng ký tham dự hội thảo, TẠI ĐÂY
  • Hoặc liên hệ điện thoại: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Khách Hàng Kornova Việt Nam Thành Công Với Chương Trình EB-2 (NIW)

(*) Tên của các khách hàng đã được thay đổi để bảo mật thông tin khách hàng theo cam kết của Kornova.