Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Saskatchewan, Manitoba Và Đảo Hoàng Tử Edward (Canada) Công Bố Kết Quả Rút Thăm Tháng 06/2021

Nhận tin tức mới
Saskatchewan, Manitoba Và Đảo Hoàng Tử Edward (Canada) Công Bố Kết Quả Rút Thăm Tháng 06/2021
22/06/2021

Ba tỉnh Saskatchewan, Manitoba và Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã rút thăm và công bố kết quả đợt rút thăm tháng 06/2021. Các chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang Saskatchewan

Tỉnh bang Saskatchewan đã phát hành 255 thư mời (ITAs) cho các ứng viên trong nhóm Express Entry và Nghề nghiệp theo yêu cầu. Các ứng viên được mời trong đợt rút thăm ngày 15/06/2021 cần có số điểm tối thiểu từ 82 điểm. Lượng ứng viên được phân bổ gồm 103 hồ sơ đủ điều kiện thông qua nhóm Express Entry và 152 hồ sơ đủ điều kiện thông qua nhóm Nghề nghiệp theo yêu cầu. Tỉnh bang Saskatchewan cũng dùng hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) để đánh giá và chọn lựa ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh (SINP).

Tỉnh bang Manitoba 

Tỉnh bang Manitoba tiếp tục phát hành 141 thư mời (LAA) trong ngày 17/06 nâng tổng số thư mời phát hành từ đầu năm đến nay lên 3.705 thư mời. Lượng thư mời được phân bổ cho 03 dòng nhập cư chính của tỉnh như sau:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: 95 LAA gửi cho các ứng viên có số điểm từ 430.
  • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: 24 LAA với số điểm từ 703.
  • Dòng Sinh viên quốc tế: 22 LAA không yêu cầu điểm số

Trong số này có 10 ứng viên đã có hồ sơ Express Entry và mã số tìm việc hợp lệ.

Tỉnh bang Prince Edward Island

Tỉnh bang PEI đã thông báo phát hành 113 thư mời trong đợt rút thăm vào ngày 17/06 vừa qua. Chiếm tỷ lệ lớn thư mời là các ứng viên từ nhóm Express Entry và dòng Lao động với 101 thư mời. Trong khi đó, chỉ có 12 thư mời được gửi đến các ứng viên dòng Kinh doanh với điểm số từ 60 điểm. Từ đầu năm đến nay, chương trình đề cử tỉnh Prince Edward Island (PEI PNP) đã phát hành 905 thư mời cho ứng viên.

Tỉnh bang Prince Edward Island hiện đã bất đầu quay trở lại cuộc sống bình thường và gia tăng tiếp nhận người nhập cư.

Theo thông tin mới cập nhật, Canada đã tiếp tục gia hạn đóng cửa biên giới đến 21/07/2021Biên giới Canada đã tạm bị đóng cửa đối với du khách quốc tế kể từ ngày 16/03/2020 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh corona. Các chuyến bay chở hàng tiếp tục được miễn lệnh cấm, để cho phép vận chuyển các mặt hàng thiết yếu bao gồm vắc xin Corona Virus.

Các du khách được cho phép đến Canada vẫn sẽ phải tuân thủ các yêu cầu kiểm dịch theo quy định. Các yêu cầu này sẽ còn tiếp tục ít nhất là cho đến khi việc mở cửa trở lại được hoàn tất.

Cơ quan Global Affairs Canada (GAC) cho biết nước này sẽ giảm bớt các hạn chế trong thời gian thích hợp. Cơ quan này cũng cho biết thêm về các chính sách nhất quán của Chính phủ Canada về vấn đề mở cửa biên giới là thận trọng, dựa trên bằng chứng và dần nới lỏng các hạn chế đi lại cho người dân.

Ghi chú: Kornova sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới khi có thông báo chính thức khác.

(Cre: CICNEWS)

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm: