Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Webinar Định Cư Canada Diện Visa Khởi Nghiệp Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Nhận tin tức mới
Webinar Định Cư Canada Diện Visa Khởi Nghiệp Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp
27/10/2021

Ngày 25/10 vừa qua, buổi hội thảo trực tuyến về chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp “Tọa đàm cùng vườn ươm doanh nghiệp được Cục Di trú chỉ định” do Kornova tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 60 khách hàng. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các anh chị nhà đầu tư đang quan tâm và muốn tìm hiểu về chương trình Visa Khởi nghiệp và định cư Canada hiện đang rất “HOT”.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, Tổ chức Vườn Ươm Doanh Nghiệp Canada – Spark Centre – kết hợp cùng một đơn vị tư vấn định cư Canada uy tín như Kornova để giới thiệu chương trình. 

Spark Centre hiện nay được đánh giá là tổ chức uy tín số Một tại Canada, được Cục Di trú chỉ định hỗ trợ khách hàng định cư diện Doanh nhân Khởi nghiệp Canada (Start-up).

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

  • Giám đốc tài chính Bether Capital – Ông Glen Kennedy – chia sẻ về các dự án kinh doanh dành cho chương trình Visa Khởi nghiệp
  • Các đại diện từ Vườn ươm Doanh nghiệp Spark Centre.

Tại chương trình Webinar, các đại diện của Vườn Ươm Doanh Nghiệp đã giới thiệu chi tiết về tổ chức, dịch vụ, các khoá học cùng các quy trình hỗ trợ cung cấp cho các nhà đầu tư tham gia thực hiện chương trình visa Khởi nghiệp.

Đồng thời các khách mời cũng đã nắm bắt cơ hội trò chuyện trực tuyến trực tiếp này để gửi đến cho các diễn giả những thắc mắc, những câu hỏi xoay quanh chương trình định cư Canada diện Khởi Nghiệp (Start-up Visa).

Xuyên suốt 120 phút thời lượng, các diễn giả cũng như khách mời tham dự đều hài lòng và đánh giá cao về nội dung hữu ích cũng như hiệu quả cụ thể mà buổi hội thảo đặc biệt này do Kornova tổ chức cho quý anh chị khách hàng tiềm năng của Kornova.

Văn phòng của Vườn ươm Doanh nghiệp Spark Centre hiện đặt tại Ontario, Canada

Chương trình Visa khởi nghiệp là chương trình nhập cư dành cho các Tài năng/ Doanh nhân trẻ Việt Nam có mong muốn khởi nghiệp tại Canada để cư trú và nhận PR cho cả gia đình. Chương trình ngày càng trở nên thành công khi thu hút được các doanh nhân có năng lực chuyên môn cao, có kỹ năng kinh nghiệm cùng những tố chất mạnh mẽ để thành công trong kinh doanh tại Canada. Các ứng viên Việt Nam hiện chiếm số lượng nhiều nhất trong số những hồ sơ nhận được phê duyệt từ chương trình, theo số liệu của Bộ Di trú, Nhập cư và Người tị nạn Canada (IRCC).

Kết thúc buổi hội thảo trực tuyến, Vườn ươm Doanh nghiệp Spark Centre cũng gửi lời cảm ơn đến Kornova đã tạo cơ hội và tổ chức chương trình này. Đại diện Vườn Ươm Doanh Nghiệp cũng chia sẻ cùng Kornova về ấn tượng và đánh giá rất cao sự quan tâm của các doanh nhân Việt Nam đối với chương trình Visa Khởi nghiệp (Start-up Visa)

Đại diện vườn ươm doanh nghiệp Spark Centre cũng bày tỏ mong muốn sớm có cơ hội hợp tác với các doanh nhân Việt Nam tham gia chương trình Visa Khởi nghiệp thông qua đối tác duy nhất của họ tại Việt Nam – Kornova. Các khách hàng thực hiện hồ sơ chương trình Visa Khởi nghiệp cùng Kornova sẽ nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ Kornova tại Việt Nam cũng như các đối tác chuyên nghiệp của Kornova tại Canada.

Kornova hiện là đơn vị tư vấn định cư với uy tín hàng đầu có 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam với 33 năm kinh nghiệm tư vấn di trú trên toàn cầu, đã hỗ trợ hơn 2000 gia đình định cư thành công ở Canada và các nước khác. 

 

Cách thức thực hiện hồ sơ chương trình Start- up Visa (SUV)

  • Leader/ CEO và 03 gia đình nữa kết họp tạo thành một nhóm dự án SUV gồm 04 gia đình.
  • Việc kinh doanh này sẽ được thực hiện thật sư tại Canada sau khi nhóm có Work Permit (WP/giấy phép làm việc) trong khi chờ hồ sơ PR đang được xé duyệt tại liên bang Canada.

Quy trình xét duyệt hồ sơ

  • Kornova sẽ xin Work Permit (WP) cho các gia đình qua Canada trước để thực hiện công việc kinh doanh (các con sẽ có visa đi học tại Canada, được hưởng chính sách miễn học phí và y tế cho cả gia đình). Trung bình thời gian để nhận Work Permit (WP) ước tính từ 09 tháng – 01 năm từ lúc tham gia dự án của chương trình SUV cùng Kornova.
  • Tổng thời gian thực hiện chỉ khoảng 02 năm và nhận PR Canada cả gia đình.

Đừng để bất cứ lý do gì thậm chí Covid cản trở cả gia đình bạn định cư tại Canada – Top 1 các quốc gia đáng sống nhất thế giới năm 2020

Hãy gọi ngay cho Kornova ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn mở hồ sơ Visa Khởi Nghiệp

và cư trú tại Canada cả gia đình trong năm 2021.

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com 

 

Xem thêm