Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tôi Có Một Cơ Sở Kinh Doanh Rất Thành Công Tại Việt Nam Và Cuộc Sống Vật Chất Thoải Mái. Liệu Có Gì Để Đảm Bảo Rằng Khi Tôi Kinh Doanh Tại Canada Sẽ Tốt Hơn?

Nhận tin tức mới
Tôi Có Một Cơ Sở Kinh Doanh Rất Thành Công Tại Việt Nam Và Cuộc Sống Vật Chất Thoải Mái. Liệu Có Gì Để Đảm Bảo Rằng Khi Tôi Kinh Doanh Tại Canada Sẽ Tốt Hơn?
14/01/2012

Câu hỏi: Tôi Có Một Cơ Sở Kinh Doanh Rất Thành Công Tại Việt Nam Và Cuộc Sống Vật Chất Thoải Mái. Liệu Có Gì Để Đảm Bảo Rằng Khi Tôi Kinh Doanh Tại Canada Sẽ Tốt Hơn?

Trả lời: Về mặt tài chính, không có gì để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tại Canada sẽ thành công hơn. Hầu hết những người tìm cơ hội định cư Canada đều không đơn thuần tìm kiếm cơ hội làm giàu. Họ tìm kiếm những phúc lợi trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những phúc lợi này rất quan trọng đối với họ, ví dụ như: nền giáo dục cho các con của họ, không khí trong lành, nguồn nước sạch, cách nhìn và triển vọng của cuộc sống trong tương lai và quan trọng hơn hết là sự an ninh và bền vững cho cả gia đình. Tất cả những điều này là nền tảng cho sự phát triển nhiều thế hệ nối tiếp của gia đình.

Các cơ hội trong kinh doanh hiện hữu trong việc mở rộng phạm vi kinh doanh. Là một công dân Canada, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đi khảo sát tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, công dân của các quốc gia khác cũng rất hoan nghênh khi có cơ hội kinh doanh cùng người Canada. Về cơ bản, công dân Canada cũng là công dân toàn cầu – Đây thực sự là giá trị to lớn và là một bước đệm giúp bạn có thể làm giàu.