Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tạm Huỷ Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ Từ Ngày 19/03/2020

Nhận tin tức mới
Tạm Huỷ Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ Từ Ngày 19/03/2020
17/03/2020

Theo thông tin Kornova vừa nhận được, do tình hình dịch corona virus phát triển nhanh chóng, Đại Sứ Quán Mỹ  – Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ đã có thông báo chính thức.

Kể từ ngày 17 tháng 3 năm 2020, Đại Sứ Quán Mỹ tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM sẽ không mở các cuộc hẹn mới cho các cuộc phỏng vấn xin thị thực không di dân. Tất cả các cuộc hẹn theo lịch trình phỏng vấn visa trước đó tại Lãnh sự quán Mỹ TP HCM từ ngày 19 tháng 3 trở đi đã bị hủy bỏ.

Kể từ ngày 19 tháng 03 năm 2020, tất cả các cuộc hẹn theo lịch trình phỏng vấn visa định cư và không định cư sẽ bị hủy bỏ. Phí xin thị thực của bạn có hiệu lực tại Việt Nam trong vòng một năm kể từ ngày đóng. Lịch phỏng vấn mới sẽ được mở ngay khi có thể.  Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về vấn đề này. Kornova sẽ cập nhật quý anh chị khi có thông tin.

  • Thị thực không định cư: Khi lịch phỏng vấn được mở lại sẽ được đăng tại đây. Nếu cần đặt lịch hẹn khẩn cấp, đương đơn đặt hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vui lòng tham khảo tại đây . Đương đơn đặt hẹn tại Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Hồ Chí Minh vui lòng gửi yêu cầu theo link này: http://bit.ly/nivvn. Việc xử lý hồ sơ xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện sẽ được tiếp tục nếu dịch vụ chuyển phát của Bưu điện Việt Nam và Nhất Tín vẫn hoạt động bình thường.
  • Thị thực định cư: Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và đăng tải hướng dẫn đặt lại lịch hẹn phỏng vấn sau khi có thể xử lý thị thực trở lại. Nếu đương đơn nhận được đơn OF-194 xanh (với dấu R1 phía trên) hướng dẫn về việc bổ sung giấy tờ, vui lòng KHÔNG quay lại Tổng Lãnh Sự Quán tại thời điểm này. Nếu quý vị đã có đầy đủ TẤT CẢ các giấy tờ được yêu cầu, quý vị có thể nộp bổ sung (miễn phí) các giấy tờ kèm theo hộ chiếu của tất cả các thành viên trong cùng một phong bì theo hướng dẫn tại đây . Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi, xin bấm vào đây .

Như vậy, ngoài việc huỷ các buổi phỏng vấn thì tất cả những việc liên quan đến bổ sung giấy tờ hoặc các dịch vụ liên quan đến xin visa tại Đại Sứ Quán/ Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ đều ngưng hoạt động.

Quý anh chị vui lòng truy cập trang website của Đại Sứ Quán và Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

Nội dung tham khảo khác: