Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tài Trợ Chương Trình Trung Thu Đoàn Viên Và Tri Ân Khách Hàng Tại PEI

Nhận tin tức mới
Kornova Tài Trợ Chương Trình Trung Thu Đoàn Viên Và Tri Ân Khách Hàng Tại PEI
06/09/2022

Chương trình Trung thu đoàn viên là hoạt động thường niên ý nghĩa của Hội Người Việt PEI. Năm nay nhân chuyến công tác của Trưởng bộ phận tư vấn Kornova, công ty đã trở thành nhà tài trợ chính của chương trình. Thông qua sự kiện này, Kornova  cùng chúc mừng Tết Trung Thu – lễ hội tết đoàn viên và tri ân khách hàng đang định cư tại PEI, Canada.

Trong chuyến đi công tác của chị Mai Trần – Trưởng bộ phận tư vấn của Kornova đến PEI vào dịp Tết Trung thu, chị đã có dịp tham gia và gặp gỡ hội người Việt tại PEI (VietPEI). Kornova hân hạnh đồng hành với ngân hàng Royal Bank Canada, các công ty tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn địa ốc tổ chức ngày hội Trung Thu Đoàn Viên được diễn ra vào ngày 05 tháng 09 năm 2022. Thông qua sự kiện này, Kornova cũng thể hiện lòng tri ân đến khách hàng Kornova và bà con người Việt đang định cư tại tỉnh bang PEI – Canada.

Một số hoạt động tại chương trình Trung thu Đoàn viên được Hội Người Việt PEI tổ chức

VietPEI là tổ chức chính thức có đăng ký và hoạt động hợp pháp tại Canada, một tổ chức duy trì hoạt động phi thương mại, phi lợi nhuận, đại diện cộng đồng văn hoá Việt ở PEI và Canada. Kể từ khi chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2018, với các hoạt động của mình, VietPEI đã và đang đóng góp, giúp đỡ các gia đình, thành viên của hội và của cả cộng đồng. Hội người Việt PEI nhận được nhiều tình cảm và sự tôn trọng của cộng đồng, các cơ quan tổ chức tại PEI, Canada cũng như các cộng đồng văn hoá bạn.

Hiện hội người Việt tại PEI đã qui tụ hơn 39 gia đình , với 86 người lớn và 47 trẻ em dưới 18 tuổi. Cộng đồng người Việt được tỉnh bang PEI đánh giá cao vì sự phát triển lớn mạnh, đông đảo các gia đình người Việt định cư thông qua chương trình định cư doanh nhân PEI và phát triển kinh doanh tại tỉnh bang.

Chị Mai (váy đen) – Trưởng bộ phận tư vấn công ty Kornova chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức chương trình Trung thu Đoàn viên 2022

Chương trình Trung thu đoàn viên 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Kornova một lần nữa tri ân đến quý khách hàng Kornova, các gia đình Việt đang định cư tại PEI nói riêng và trên khắp Canada, Mỹ, Châu Âu nói chung đã luôn dành cho Kornova và tập thể nhân viên sự tin cậy, yêu thương và hỗ trợ.

Kornova cảm ơn Hội Người Việt PEI đã cho Kornova cơ hội chung vui cùng quý anh chị Hội viên và gia đình trong sự kiện đặc biệt này. Kornova cảm ơn quý khách hàng luôn cho Kornova cơ hội đồng hành cùng các gia đình trong việc an cư tại Canada, Mỹ, châu Âu.

Liên hệ Kornova tư vấn miễn phí và bảo mật thông tin.

 Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com |

Đăng ký tư vấn trực tuyến tại đây

Xem thêm