Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cổng Thông Tin Mới Cho Các Yêu Cầu Chỉnh Sửa Đơn Xin Xuất Nhập Cảnh I-94

Nhận tin tức mới
Cổng Thông Tin Mới Cho Các Yêu Cầu Chỉnh Sửa Đơn Xin Xuất Nhập Cảnh I-94
17/07/2022

Kornova xin cập nhật thông tin về cách thức mới để gửi các yêu cầu chỉnh sửa đơn xin xuất nhập cảnh I-94. Bên cạnh đó là quy định công dân Mỹ ngưng sử dụng hộ chiếu hết hạn để tái nhập cảnh vào nước này.

Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ (CBP) đã ra mắt một cổng thông tin mới bao gồm các tùy chọn cho phép gửi các yêu cầu chỉnh sửa Đơn xin xuất nhập cảnh I-94. Theo báo cáo, nhiều cổng nhập cảnh (POE) cũng cho phép sửa I-94 qua email, tuy nhiền điều này phải được yêu cầu từ cổng nhập cảnh đã cấp I-94 sai. Sau khi gửi email đến địa chỉ được chỉ định, người gửi email sẽ nhận được phản hồi tự động với các chi tiết về tài liệu mà Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ cần.

CBP ra mắt cổng thông tin cho phép gửi các yêu cầu chỉnh sửa Đơn xin xuất nhập cảnh I-94 

Tham khảo :

  • Cổng thông tin “Đặt câu hỏi cho chúng tôi” của Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ tại đây
  • Trang web kiểm tra của Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ (gồm danh sách thả xuống theo từng tiểu bang với các địa chỉ email sửa I-94) tại đây.
  • Danh sách lưu trữ Đơn xin xuất nhập cảnh tại đây.

Bên cạnh đó, Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ cũng sẽ chấm dứt việc cho phép công dân Mỹ được phép sử dụng Hộ chiếu hết hạn để tái nhập cảnh trực tiếp vào Mỹ. 

Công dân Mỹ có hộ chiếu hết hạn sẽ không được tái nhập cảnh Mỹ

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2022, công dân Mỹ không thể sử dụng hộ chiếu đã hết hạn để quay lại Mỹ. Vì thế, những công dân Mỹ ở nước ngoài có hộ chiếu hết hạn nên liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ gần nhất để xin cấp hộ chiếu.

(Cre: CBP.gov)

Kornova với 16 năm kinh nghiệm tại Việt Nam chọn lọc và thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Gọi Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

 

Xem thêm