Liên hệ

Con trai 21 tuổi của tôi có thể được bao gồm trong đơn thường trú Canada của tôi không?

Nhận tin tức mới
Chương trình nhân viên trình độ cao liên bang- dòng xét duyệt nhanh phát hành thư mời nộp đơn nhập cư
Tháng Mười Hai 12, 2017

Theo thay đổi gần đây, liệu con trai 21 tuổi của tôi có thể được bao gồm trong đơn xin thường trú vĩnh viễn của chúng tôi dưới hạng mục Nhân viên trình độ cao liên bang được không? Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nộp đơn nhưng chúng tôi có thư mời nộp đơn (ITA) và sẽ nộp đơn sớm.
Thay đổi gần đây bởi Sở Nhập cư, Tị nạn và Công dân Canada  (IRCC) vào ngày 24 tháng 10 năm 2017 cho phép trẻ em dưới 22 tuổi được xem xét như trẻ lệ thuộc vào cha mẹ trong bất kỳ chương trình nhập cư nào của Canada. Trước đây, chỉ có trẻ em dưới 19 tuổi được xem là trẻ lệ thuộc vào cha mẹ. Đối với hạng mục Nhân viên trình độ cao liên bang, để được xem là trẻ lệ thuộc vào cha mẹ, đứa trẻ đó phải dưới 22 tuổi vào thời gian IRCC nhận được đơn nộp hoàn tất.

Tin liên quan

Nhận Đề Cử Tỉnh Bang (PNP) có thêm 600 điểm trên Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) hồ sơ Xét duyệt nhanh không?

Tôi trả Lệ Phí Nhập Cư USCIS như thế nào?

Câu hỏi thường gặp về chương trình định cư Mỹ dành cho trí thức NIW

Tại sao nên chọn chương trình định cư Mỹ dành cho trí thức EB-2 – NIW?

Nếu tôi có người phụ thuộc, người thân, hoặc bạn bè sống ở một nơi khác ở Canada, sẽ làm đơn của tôi bị từ chối tự động?

Thời điểm áp dụng tuổi con phụ thuộc 22 tuổi

Câu Hỏi Thường Gặp Của Các Nhà Đầu Tư EB5- Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway

Chương trình bảo lãnh ông bà cha mẹ của Canada có mở lại trong năm 2017 không?

Bài thi TCF có thay thế bài thi TEF về tiếng Pháp cho chương trình Trình độ cao liên bang không?

Nếu tôi nhận được thẻ xanh, tôi có thể bị mất thẻ xanh không ?

Một thường trú nhân hợp pháp Hoa Kỳ có thể ra vào Hoa Kỳ nhiều lần không?

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư định cư EB5

Cơ hội định cư cho sinh viên quốc tế tại Canada

Khám sức khỏe tại nước ngoài khi làm hồ sơ định cư

Yêu cầu ngôn ngữ đối với đương đơn đến từ nước nói tiếng Anh/Pháp ?

Kết quả thi IELTS cho hồ sơ Trình độ cao liên bang

Chứng minh tài chính cho hồ sơ trình độ cao liên bang

Sau khi được cấp tourist visa, thời gian chậm nhất để nhập cảnh Hoa Kỳ được tính như thế nào?

Các câu hỏi về thị thực du lịch Mỹ

Lãnh sự quán Mỹ trả lời về thị thực du lịch

Những quyền lợi và ưu thế mang lại cho người có thẻ xanh là gì?

Sau bao lâu nhà đầu tư được xin nhập quốc tịch Mỹ?

Vợ/chồng của đương đơn chính có cần thẫm định bằng cấp theo chuẩn Canada không?

Làm sao biết được tôi cần visa hoặc giấy phép điện tử ETA để nhập cảnh Canada?

Khi nào chương trình bảo lãnh ông bà cha mẹ Canada mở cửa nhận đơn lại cho năm 2017?

THAY ĐỔI NHỎ NHƯNG NHIỀU PHIỀN TOÁI

Tôi có thẻ thường trú tại Hoa Kỳ (thẻ xanh). Tôi có cần visa hay một ETA đến thăm Canada không hoặc tôi có thể sử dụng thẻ xanh của tôi thôi không?

Tôi có thể nộp 2 bộ đơn Nhân Viên Trình Độ Cao (Skilled Worker) cho 2 mã ngành khác nhau không ?

Khi nào thì khoản vốn đầu tư $500,000 được hoàn trả cho nhà đầu tư?

Khi tôi đầu tư vào dự án thuộc Trung tâm khu vực, tôi có cần phải sống ở Trung tâm khu vực này sau khi nhận thẻ xanh không?

Khi nào tôi được bỏ điều kiện thẻ xanh? Cần những điều kiện nào?

Ngoài khoản đầu tư là $500,000 nhà đầu tư cần phải đóng thêm các khoản phí nào?

Khi nào tôi cần đầu tư $500,000?

Tôi muốn tham quan dự án và gặp những người liên quan tại Mỹ có được không?

Làm thế nào chứng minh nguồn gốc hợp pháp của khoản vốn đầu tư $500,000?

Tôi có bị phạt không nếu tôi nhập cảnh ở một tỉnh bang khác so với tỉnh bang liệt kê trong đơn xin nhập cư của tôi?

Tôi mắc bệnh tiểu đường. Tôi không thể được chấp nhận y tế để nhập cư Canada phải không?

Tái hòa nhập cộng đồng

Phí thường trú nhân là gì? Tại sao tôi phải trả phí này?

Tôi nghe nói rằng một số nhà ngoại giao Canada ở nước ngoài hiện đang đình công. Điều này sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng di trú của tôi không?

Nhằm mục đích nhập cư vào Canada, thế nào được coi là "kinh nghiệm làm việc toàn thời gian"?

Con tôi là trên 18 nhưng là một sinh viên toàn thời gian và tất cả các hỗ trợ tài chính dựa vào tôi. Con tôi có thể tính là "con phụ thuộc" trong hồ sơ di trú của tôi không?

Có thể yêu cầu xử lý nhanh một hồ sơ xin giấy phép làm việc ngắn hạn không?

Trong hoàn cảnh đặc biệt, có thể gia hạn ngày nhập cư Canada được không?

Làm sao để hồ sơ xin thị thực du lịch thuyết phục?

Bằng cấp từ Anh và Mỹ có cần thẫm định không ?

Hồ sơ bảo lãnh cha mẹ – Người đứng đơn chính qua đời thì hồ sơ có thể tiếp tục không?

Nếu tôi nhận được thẻ xanh, tôi có thể bị mất thẻ xanh không ?

Một thường trú nhân Canada sẽ có những lợi ích nào?

Có sự khác biệt nào giữa giấy phép lao động và visa định cư Canada không?

Chuyện gì sẽ xảy ra đối với tài sản và tình trạng của tôi tại Việt Nam nếu tôi định cư tại Canada?

Sự khác biệt giữa thành phố và tỉnh bang tại Canada như thế nào?

Tôi có một cơ sở kinh doanh rất thành công tại Việt Nam và cuộc sống vật chất thoải mái. Liệu có gì để đảm bảo rằng khi tôi kinh doanh tại Canada sẽ tốt hơn?

Tôi đọc thông tin trên website thấy có thể tải các mẫu đơn trực tuyến để nộp vào các chương trình định cư Canada và không cần phải sử dụng dịch vụ của luật sư hoặc thành viên của CSIC (Canadian Society of Immigration Consultants – Hiệp hội Tư vấn Di trú Canada)

Tôi được biết có rất nhiều dịch vụ tư vấn “giảm giá”, chi phí dịch vụ rất rẻ so với các công ty lớn và uy tín. Liệu có sự mạo hiểm nào khi sử dụng các dịch vụ tư vấn “giảm giá” này không?

Tôi cần phải làm gì đầu tiên để tìm kiếm và chọn lựa chương trình định cư Canada phù hợp nhất?

Các trường Đại Học tại Canada khi nào khai giảng và nhận hồ sơ từ lúc nào?

Tôi muốn các con tôi trở thành công dân Canada và được hưởng các phúc lợi từ nền giáo dục và y tế tuyệt vời của Canada. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là tôi phải hi sinh tất cả những gì tôi đang có tại Việt Nam và chuyển đến Canada?

Canada có bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu không? Và điều này tác động như thế nào đối với các chương trình định cư Canada?

Tôi thường hay bị bệnh, liệu tôi sẽ gặp khó khăn khi Cục Di Trú Canada yêu cầu khám sức khoẻ?

Người nhập cư theo diện doanh nhân cần phải có vốn tiếng Anh hoàn hảo để có thể định cư theo các chương trình định cư của tỉnh bang?