Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Tiếp Tục Mời Ứng Viên Với Điểm Số Thấp Kỷ Lục

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Tiếp Tục Mời Ứng Viên Với Điểm Số Thấp Kỷ Lục
16/12/2022

Đợt rút thăm mới nhất của chương trình đề cử tỉnh bang PEI dòng doanh nhân (PEI PNP) ghi nhận số điểm rút thấp kỷ lục – 62 điểm với 7 ứng viên dòng doanh nhân đã nhận được thư mời nộp đơn. 

Nhằm hỗ trợ các ứng viên doanh nhân nhiều hơn, chương trình PEI PNP vẫn còn tiếp tục cho phép ứng viên tiến hành phỏng vấn trực tuyến, cũng như miễn trừ yêu cầu điểm khảo sát và thư hỗ trợ địa phương, điều chỉnh bảng hệ điểm yêu cầu với nhiều điểm hơn cho phần ngoại ngữ và độ tuổi. Nhờ các chính sách khuyến khích đặc biệt từ phía chính quyền tỉnh bang PEI đã giúp quá trình nộp đơn và định cư nhanh chóng dễ dàng hơn. Các gia đình doanh nhân tìm kiếm cơ hội định cư cả gia đình đang tiếp tục tận dụng cơ hội điểm số thấp và phỏng vấn trực tuyến để tiết kiệm thời gian và gia tăng cơ hội đến Canada sớm hơn để ổn định cuộc sống và công việc kinh doanh.

Thống kê các đợt rút thăm chương trình PEI PNP năm 2022

Chương trình PEI PNP hiện nay là chương trình có yêu cầu đơn giản nhất so với các chương trình đề cử tương tự ở tỉnh bang khác. Chỉ tính riêng tại tỉnh bang PEI, Kornova đã hỗ trợ thành công hàng trăm gia đình định cư thành công tại tỉnh đảo xinh đẹp này. Vì thế, dòng chương trình ngày càng trở nên phổ biến đối với các ứng viên doanh nhân Việt Nam. Từ khi chương trình PEI PNP được ra mắt, Kornova đã hỗ trợ rất nhiều doanh nhân Việt Nam nhận visa kinh doanh, visa định cư và đưa cả gia đình đến Canada an toàn.

Với tiêu chí mới của chương trình PEI PNP cấp Work Permit trước để cả gia đình sang Canada sau khi nộp đơn 8 – 12 tháng. Ứng viên sẽ tiến hành kinh doanh, con cái được học hành và hưởng phúc lợi, sau đó nhận thư đề cử tỉnh và đợi cấp PR. Đây sẽ là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ chương trình PEI PNP cùng Kornova.

Liên hệ Kornova ngay để được tư vấn chương trình định cư phù hợp, tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này và nắm bắt cơ hội định cư Canada cho cả gia đình trong năm 2023.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm