Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chỉ Còn 10 Ngày Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam Nộp Đơn Định Cư Mỹ EB-5 Với Mức Đầu Tư Thấp

Nhận tin tức mới
Chỉ Còn 10 Ngày Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam Nộp Đơn Định Cư Mỹ EB-5 Với Mức Đầu Tư Thấp
01/11/2019

Thời gian chương trình EB-5 chính thức thay đổi đã đến rất gần. Với các nhà đầu tư Việt Nam, đây là giai đoạn cuối và là cơ hội cuối cùng để kịp thực hiện hồ sơ định cư chương trình với mức đầu tư chỉ 500,000 USD và tiêu chí như cũ trước ngày 21/11/2019 theo qui định mới của cục di trú Mỹ (USCIS) về yêu cầu tăng mức đầu tư từ 500,000 USD lên 900,000 USD cho các dự án khu vực ưu tiên thu hút đầu tư.

Ngoài ra, ngay thời điểm 21/11/2019, thời điểm có hiệu lực của những qui định mới của chương trình thì yêu cầu khu vực ưu tiên thu hút đầu tư TEA sẽ khiến nhiều dự án không còn đủ điều kiện được thu hút vốn ở mức thấp nhất là  900,000 USD mà phải chuyển sang kêu gọi đầu tư ở mức 1,8 triệu USD.

Chính vì vậy, những dự án EB-5 phụ thuộc vốn đầu tư của nhà đầu tư EB-5 trở nên không thể tiếp tục thu hút vốn như dự định và nguy cơ dự án bị trì hoãn vì thiếu vốn – dẫn đến không đủ việc làm tạo ra cho nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án là rất lớn.

Các chuyên gia đã dự báo có thể có hơn 50% dự án sẽ không còn đủ điều kiện thoả cho tiêu chí được đánh giá là khu vực TEA và rơi vào tình trạng thiếu hụt vốn xây dựng.

Chính vì vậy, ngay thời điểm trước thay đổi này, có 2 vấn đề nhà đầu tư phải làm:

  1. Đầu tư ngay lập tức để kịp trước thời hạn tăng mức đầu tư.
  2. Chọn đúng dự án để có được sự an toàn về vốn đầu tư EB-5 và công việc làm của dự án để đảm bảo thẻ Xanh cho cả gia đình.

Lời khuyên quan trong tại thời điểm này dành cho nhà đầu tư là đặc biệt chỉ nên chọn những dự án xây dựng không phụ thuộc vốn EB-5 và phát triển bởi những đơn vị có tài chính vững mạnh.

Khách hàng Kornova đầu tư dự án Cota Vera chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch tập đoàn Homefed và Luật sư di trú Mỹ

Dự án Cota Vera của tập đoàn Homefed tiếp tục là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư Việt Nam tại thời điểm này vì đảm bảo được 2 yếu tố trên là:

Dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, 100% vốn của dự án từ nguồn vốn của chủ đầu tư. Vốn EB5 chỉ dùng thay thế cho khoản vay cầu nối. Cho nên dù thu hút đủ vốn EB-5 hay không dự án vẫn đang và tiếp tục thi công hoàn thành đúng thời hạn.

Vì được đảm bảo về vấn đề thực hiện dự án đúng tiến độ, cho nên sẽ bảo toàn số việc làm  yêu cầu – Đảm Bảo Thẻ Xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư & an tâm nguồn vốn vay EB-5 (với đảm bảo thế chấp bằng tài sản đất trị giá 100% khoản vay EB-5 từ chủ dự án).

“Nếu bạn quan tâm và lựa chọn chương trình đầu tư định cư EB-5 cho gia đình mình, chúng ta chỉ còn thời gian rất ngắn cuối cùng này cho cơ hội nộp đơn với mức đầu tư thấp 500.000 USD. BÂY GIỜ CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM CẦN NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH EB-5 NGAY.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn chọn làm hồ sơ cùng Kornova và khuyến khích mạnh mẽ các bạn tìm hiểu dự án Cota Vera của tập đoàn Homefed mà chúng tôi đã có nhiều kết quả tốt cho hồ sơ khách hàng trong dự án trước đây của nhà phát triển này” – Luật sư di trú chia sẻ.

Xem thêm:

  • Chi tiết cam kết từ tập đoàn, bấm vào đây
  • Thông tin về dự án Cota Vera, bấm vào đây
  • Luật sư EB-5 số 1 tai Mỹ – Bernard P Wolfsdorf – chia sẻ nhận định khách quan của ông về uy tín của các dự án thuộc tập đoàn Homefed, bấm vào đây