Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Legacy Hotel & Residences – Tương Lai Cho Ngành Du Lịch Chăm Sóc Sức Khỏe

Nhận tin tức mới
Legacy Hotel & Residences – Tương Lai Cho Ngành Du Lịch Chăm Sóc Sức Khỏe
03/03/2023

TÒA THÁP LEGACY HOTEL & RESIDENCES  là dự án EB-5 được giới thiệu bởi Tập đoàn phát triển bất động sản Royal Palm Companies cùng với Tập đoàn di trú KORNOVA. Trong vô số các dự án EB-5 về phát triển địa ốc, thì Legacy Hotel & Residences trở nên đặc biệt với tầm nhìn hướng đến loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe.

Trong xu thế các khách sạn mới ra đời nhắm đến việc thu hút khách du lịch quan tâm đến sức khỏe, thì Legacy Hotel & Residences sẽ trở nên nổi bật hơn với Trung tâm Blue Zones (Blue Zones Center) đầu tiên trên thế giới. Đây là một trung tâm chăm sóc sức khỏe và y tế rộng 170.000 foot vuông cung cấp cho du khách mọi dịch vụ từ phẫu thuật đến trị liệu và chăm sóc sức khỏe, trị liệu spa. Tất cả các dịch vụ này sẽ được cung cấp trong khuôn viên của một khu phức hợp khách sạn sang trọng với các tiện nghi và nhà hàng đẳng cấp thế giới, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn trong thời gian lưu trú. Với nguyên tấc thiết kế đồng bộ từ trung tâm chăm sóc sức khỏe đến dịch vụ nhà hàng, làm cho Legacy Hotel & Residences trở nên đặc biệt trong việc kết hợp phong cách sống, sự sang trọng và du lịch chăm sóc sức khỏe trong một gói hoàn chỉnh.

Tòa tháp Legacy Hotel & Residences tọa lạc tại trung tâm Miami, Florida

Dan Kodsi, Giám đốc điều hành của Royal Palm Companies (RPC), đã chia sẻ các điểm đặc biệt khiến Legacy Hotel & Residences trở thành khách sạn chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới, và là một yếu tố thay đổi cục diện cho tương lai của ngành du lịch chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi là những người tiên phong trong việc kết hợp sự hiếu khách sang trọng, chăm sóc sức khỏe và phong cách sống đẳng cấp trong một công trình. Legacy Hotel & Residences với 310 căn hộ đẳng cấp bên trên một khách sạn sang trọng 219 phòng và trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ thu hút những cá nhân muốn tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp nhưng không bị mất thăng bằng khi đi du lịch. Định nghĩa về sức khỏe và chăm sóc bản thân đang thay đổi và chúng tôi muốn giúp mọi người xác định cách sống tốt của riêng họ.

Sức khỏe hướng đến tuổi thọ là cốt lõi của Legacy Hotel & Residences. Dự án của chúng tôi sẽ là nơi đặt Trung tâm Blue Zones đầu tiên trên thế giới, với mong muốn ưu tiên một ý nghĩa hoàn toàn mới cho lối sống có ý thức về sức khỏe. Mặc dù các khách sạn chăm sóc sức khỏe có thể khuyến khích chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt, nhưng đây không phải là mục tiêu tại Legacy Hotel & Residences – chúng tôi muốn khách của mình trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Dưới đây là một vài tính năng đặc biệt của Legacy Hotel & Residences:

 • Khách sạn sẽ có các nhà hàng cung cấp các chế độ ăn uống lành mạnh của Blue Zones hoặc các lựa chọn thay thế. 
 • Khu vực hồ bơi Tranquility tách biệt với các dịch vụ khác nhằm tạo ra bầu không khí thư giãn yên tĩnh thích hợp với các hoạt động  yoga buổi sáng, thiền. Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ hồ bơi tiện ích như cung cấp lều riêng tư và sang trọng với bàn cocktail cho những ai muốn tiệc tùng bên hồ bơi.
 • Các thiết kế/ tiện ích trong khách sạn sẽ hướng đến việc khuyến khích du khách quan tâm đến sức khỏe. Ví dụ: cầu thang bộ được đặt gần thang máy một cách chiến lược để khuyến khích đi bộ và có lời nhắc hít thở hoặc thưởng thức một hoặc hai ly rượu vang lúc 5 giờ. Đây là tất cả những gợi ý gắn liền với công thức Blue Zones để kéo dài tuổi thọ.Tại sảnh đợi sẽ có một máy đo nhịp tim cho phép khách tự kiểm tra nhịp tim của mình.
 • Legacy Hotel & Residences sẽ là một trong những khách sạn duy nhất ở trung tâm thành phố Miami nằm trong kế hoạch tổng thể của Miami World Center, bao gồm các trung tâm thương mại mở, khu giải trí, nhà hàng và khu bán lẻ cao cấp – mỗi khu vực đều góp phần đáp ứng nhu cầu quanh năm của khách du lịch.
 • Trong tương lai, Legacy Hotel & Residences cũng là khách sạn đầu tiên tại Miami có Phòng chờ hạng Doanh nhân Quốc tế, giếng trời và hồ bơi tầng thượng lấy cảm hứng từ các biểu tượng kiến trúc Singapore. 

Những du khách ngày nay muốn có lối sống, sức khỏe và những trải nghiệm đẳng cấp giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và Legacy Hotel & Residences được thiết kế để mang đến cho du khách tất cả những trải nghiệm đó.

Khu vực nhà hàng mang đến nhiều chọn lựa cho chế độ ăn uống lành mạnh

Legacy Hotel & Residences được xem là điểm đến Blue Zones Center hàng đầu thế giới

Blue Zones là những khu vực địa lý được xác định trên thế giới nơi mọi người sống lâu nhất, hạnh phúc nhất và khỏe mạnh nhất. Trong khi tuổi thọ trung bình của người dân Mỹ là 78 tuổi, thì ở những quần thể địa lý này, tuổi thọ của cư dân là hơn 100 tuổi. Legacy Hotel & Residences sẽ là nơi có Blue Zones Center hàng đầu Thế giới được xây dựng hoàn chỉnh, với một trung tâm y tế và sức khỏe được tích hợp đầy đủ, tập trung vào việc giữ cho mọi người khỏe mạnh thông qua cách tiếp cận lối sống thuần y học dựa trên các liệu pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Tại Legacy Hotel & Residences và Blue Zones Center, các công nghệ tiên tiến đang được triển khai và một lối sống lành mạnh dựa trên vận động tự nhiên thường xuyên, chế độ ăn thiên về thực vật, ý thức về mục đích sống, v.v. – để giúp cư dân và khách hàng của chúng tôi sống lâu hơn, có cuộc sống hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Việc tích hợp Blue Zones vào DNA của Legacy Hotel & Residences tạo ra một mức độ hạnh phúc và tuổi thọ hoàn toàn mới ở Miami và cho tất cả những ai ghé thăm nơi này. Thay vì cách chăm sóc sức khỏe kiểu truyền thống như trước đây, Blue Zones ưu tiên chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, đưa ra một triết lý mới nói rằng: “ Nếu bắt đầu càng sớm, bạn càng có thể sống lâu hơn và hạnh phúc hơn”.

Blue Zones Center ra đời bắt nguồn từ việc tổng hợp hơn 20 năm nghiên cứu các nền văn hóa lành mạnh nhất, tồn tại lâu nhất trên thế giới và các nguyên tắc Power 9 về thói quen sống tích cực. Trọng tâm của Blue Zones Center là khu vực sức khỏe, nơi cung cấp cho các thành viên trải nghiệm, dịch vụ và hỗ trợ để tăng cường sức khỏe bền vững, ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện hiệu suất. Trung tâm rộng 170.000 foot vuông này kết hợp các bài học cổ xưa về Blue Zones với các chẩn đoán tiên tiến nhất và công nghệ AI để cải thiện sức khỏe và tuổi thọ.

Legacy Hotel & Residences được xem là điểm đến Blue Zones Center hàng đầu thế giới

Legacy Hotel & Residences được thiết kế và xây dựng với tầm nhìn hướng đến tương lai, và tập trung vào cà ba nhóm khách hàng Gen X/Y và Z. Legacy Hotel & Residences đặc biệt được thiết kế dành cho du khách và dân cư tập trung vào việc tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất cả khi ở nhà và khi đi xa. Những trải nghiệm tích hợp của chúng tôi sẽ giúp tất cả khách du lịch có được những trải nghiệm đẳng cấp nhất bất kể mục tiêu và mong muốn của họ là gì.

Legacy Hotel & Residences là dự án đã được Kornova thẩm định và tiên phong giới thiệu đến quý nhà đầu tư Việt Nam, đạt hai tiêu chí quan trọng trong đầu tư EB-5 là AN TOÀN VỐNAN TOÀN THẺ XANH.

AN TOÀN VỐN:

 • 100% căn hộ đã được bán hết và nhận thanh toán 45% tiền đặt cọc.
 • 70% diện tích thương mại đã được thuê dài hạn (kỳ hạn 10 năm +).
 • Chính sách hoàn vốn nếu đơn I-526 bị từ chối.
 • Bảo lãnh hoàn trả từ bên thứ ba.
 • Đảm bảo hoàn thành xây dựng.
 • Khoản vay EB-5 sẽ ở vị trí hoàn vốn đầu tiên sau khi khoản vay cấp cao được trả hết (khi dự án hoàn tất xây dựng).

AN TOÀN THẺ XANH:

 • Dự án được cấp đầy đủ vốn xây dựng với khoản vay cấp cao.
 • Dự án đang được xây dựng.
 • 56 công việc/ nhà đầu tư.
 • Chủ đầu tư có thành tích tốt.
 • Chủ đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5.

Miễn phí luật sư bộ hồ sơ đầu tư EB-5.

Tặng ngay phí Chính phủ khi nhà đầu tư nộp đơn I-526E vào Cục Di trú Mỹ.

Chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ cùng Kornova  

Đón đầu hạn mức hồ sơ định cư đầu tư EB5 Trung tâm vùng

Liên hệ: Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn