Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tiếp Tục Vinh Dự Nhận Giải Thưởng TOP 25 Đơn Vị Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu Thế Giới Năm 2020

Nhận tin tức mới
Kornova Tiếp Tục Vinh Dự Nhận Giải Thưởng TOP 25 Đơn Vị Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu Thế Giới Năm 2020
22/12/2020

Ngày 18/12/2020 vừa qua, Tạp chí uy tín quốc tế chuyên ngành đầu tư định cư EB5 Investors & Uglobal đã công bố Top 25 Đơn vị tư vấn di trú hàng đầu thế giới cho Kornova. Đại diện Kornova là ông Wonjoon Kang – CEO của Kornova – vinh dự nhận giải thưởng này.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Kornova vinh dự nhận được giải thưởng cao quý TOP 25 agent hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư định cư do tạp chí EB-5 và Uglobal tổ chức.

Giải thưởng TOP 25 Đơn Vị di trú hàng đầu thế giới là giải thưởng quốc tế uy tín trong lĩnh vực đầu tư định cư toàn cầu được tạp chí EB5 Investors kết hợp với Uglobal trao tặng thường niên. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định kinh nghiệm tư vấn định cư, uy tín cũng như những cống hiến của Kornova trong lĩnh vực di trú. Đồng thời dưới sự lãnh đạo của CEO Kornova – Wonjoon Kang –  tập đoàn di trú quốc tế Kornova ngày càng phát triển uy tín và bền vững, là đơn vị tư vấn định cư tiên phong và hàng đầu trong suốt 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Top 25 Đơn Vị Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu Năm 2020 ( Tên & thứ tự được xếp ngẫu nhiên)

Tập đoàn Kornova đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn di trú trên toàn cầu. Riêng tại thị trường Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm, Kornova đã hỗ trợ thành công cho hơn 2,000 gia đình an cư tại Mỹ, Canada và Châu Âu. 

Kornova luôn vững bước đồng hành cùng các gia đình khách hàng, tận tâm hỗ trợ giúp các gia đình mở ra cánh cửa định cư tại miền đất mơ ước thành công. Đội ngũ nhân viên Kornova với thái độ nghiêm túc, tận tâm trong công việc hỗ trợ – tư vấn – cam kết luôn đồng hành cùng các khách hàng, giúp quý khách hàng có được sự hài lòng và an tâm nhất khi bắt đầu hành trình định cư đến một vùng đất mới.

KORNOVA – CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

Xem thêm: