Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng Giám Đốc Kornova Là Diễn Giả Khách Mời Tại Hội Nghị Di Trú Quốc Tế Lớn Nhất Tại Việt Nam

Nhận tin tức mới
Tổng Giám Đốc Kornova Là Diễn Giả Khách Mời Tại Hội Nghị Di Trú Quốc Tế Lớn Nhất Tại Việt Nam
03/09/2019

Vào hai ngày 05 & 06 tháng 9 sắp đến, Tổng Giám Đốc Kornova Vietnam – ông Wonjoon Kang – vinh dự được tổ chức quốc tế EB5 Investors & và Uglobal tham dự và làm diễn giả khách mời tọa đàm tại chương trình Hội Nghị Đầu Tư Định Cư Toàn Cầu lớn nhất Việt Nam

Chương trình Hội Nghị và Triển Lãm quốc tế lớn nhất này sẽ được diễn ra:

  • Trong 2 ngày, Thứ Năm & Thứ Sáu | Ngày 05 & 06 tháng 9, 2019 | 9:00 sáng – 4:00 chiều
  • Khách sạn Park Hyatt Saigon (Số 2, Công Trường Lam Sơn Square, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

Tổng giám đốc Kornova là khách mời danh dự tham gia tại sự kiện quốc tế này với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn định cư. Ông Wonjoon Kang có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành di trú (từ năm 1999). Ông và tập đoàn Kornova đã cố vấn thụ lý thành công và hỗ trợ hơn 5,000 gia đình định cư sang các nước Mỹ, Canada, Châu Âu trong đó có hơn 1,200 gia đình Việt Nam.

Công ty Kornova cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn định cư tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm ( từ 2006). Kornova được đông đảo khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá là công ty uy tín hàng đầu trong ngành. Cam kết đồng hành với các khách hàng để đảm bảo hoàn thành mục tiêu định cư của cả gia đình là phương châm hoạt động của Kornova từ khi thành lập đến nay.

Đến Tham dự chương trình triển lãm quốc tế này, các anh/ chị có thể tìm hiểu những thay đổi lớn sắp tới ảnh hưởng đến chương trình đầu tư định cư EB-5 Mỹ cùng các chương trình định cư các nước khác như: Canada, EU, Caribbean…Hãy đăng ký tham dự và nhận vé mời tham gia Hội nghị để đặt câu hỏi cùng Tổng Giám Đốc Kornova ngay hôm nay.

Link đăng ký TẠI ĐÂY

CEO Kornova Là Diễn Giả Khách Mời Tại Hội Nghị Di Trú Quốc Tế Lớn Nhất VIệt Nam
Hội Nghị – Triển Lãm Di Trú Quốc Tế Lớn Nhất Tại Việt Nam vào ngày 5 & 6 Tháng 9 Năm 2019