Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

CEO Kornova Được Đề Cử Và Vinh Danh Tại Hội Nghị Các Đại Diện Di Trú Toàn Cầu Ở Mỹ Năm 2019

Nhận tin tức mới
CEO Kornova Được Đề Cử Và Vinh Danh Tại Hội Nghị Các Đại Diện Di Trú Toàn Cầu Ở Mỹ Năm 2019
10/07/2019

Tạp chí Nhà đầu tư EB-5 sẽ tổ chức Hội nghị di trú quốc  tế tại Los Angeles để vinh danh các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong ngành di trú đầu tư toàn cầu. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott LA Live, Los Angeles vào ngày 18 – 19 tháng 07 năm 2019 sắp đến.

Trong chương trình, ban tổ chức sẽ vinh danh và trao giải thưởng cho 50 Tổng giám đốc các đại diện di trú uy tín toàn cầu. Các đại lý toàn cầu được vinh danh đến từ các thị trường hàng đầu bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc, Canada, Châu Âu, Brazil và Malaysia.

Tổng giám đốc tập đoàn di trú Kornova – ông Wonjoon Kang – tiếp tục vinh dự nhận được đề cử cho giải thưởng uy tín này. Đây là lần thứ hai liên tiếp, CEO Kornova được tổ chức EB-5 Investors đề cử trao tặng giải thưởng uy tín của tổ chức.

Đây là sự khẳng định vị thế của Kornova trên tầm thế giới trong lĩnh vực tư vấn định cư dựa trên những thành tựu và thành công đã đạt được trong ngành di trú suốt thời gian qua nói riêng, đặc biệt là những cống hiến của Kornova cho ngành tư vấn định cư nói chung trong việc phổ biến và phát triển các chương trình định cư chất lượng – uy tín đến cho các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư tìm hiểu và thực hiện thành công kế hoạch định cư.

Ngoài ra, tại chương trình còn tổ chức các phần toạ đàm chuyên đề và Triển lãm dành cho các nhà đầu tư và chuyên gia tham gia có cơ hội tìm hiểu về các thị trường định cư mới cũng như cung cấp thông tin chuyên sâu về chương trình định cư Mỹ EB-5. Các phần toạ đàm sẽ có hơn 80 diễn giả quốc tế nổi bật toàn ngành tham dự trình bày. Tổng giám đốc Kornova – ông Wonjoon Kang cũng là diễn giả khách mời tham dự các buổi toạ đàm chuyên đề này trong chuỗi chương trình hội nghị diễn ra tại Los Angeles từ ngày 17-18/ 2019 này.

 

Nội dung tham khảo: