Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Tiếp Tục Nhận Phê Duyệt Đơn Định Cư Mỹ Chương Trình Trí Thức Trình Độ Cao (NIW)

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Tiếp Tục Nhận Phê Duyệt Đơn Định Cư Mỹ Chương Trình Trí Thức Trình Độ Cao (NIW)
26/12/2018

Kornova vừa nhận được thông tin từ Cục Di Trú Mỹ phê duyệt chấp thuận đơn xin định cư Mỹ – Chương trình Trí Thức Trình Độ Cao (NIW) cho khách hàng Việt Nam thứ hai trong năm 2018.

Chương trình NIW là chương trình Định cư Mỹ đã phổ biến tại Hàn Quốc, và một số ít các quốc gia tiên tiến khác với rất nhiều khách hàng Hàn Quốc thành công định cư cho cả gia đình.

NIW (National Interest Waiver – Miễn trừ vì lợi ích quốc gia) là thị thực định cư được cấp cho cá nhân nước ngoài xuất sắc có khả năng đóng góp cho nước Mỹ trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, thể thao…

Điểm đặc biệt của loại visa này là không cần sự bảo lãnh của nhà tuyển dụng, đồng nghĩa với việc không cần Chứng nhận lao động. Chính vì vậy, đây còn được gọi là Định cư độc lập dành cho chuyên gia có bằng cấp cao. Cá nhân có học vị khi đăng ký loại visa này có nghĩa vụ chứng minh lợi ích mà họ có thể mang lại cho nước Mỹ.

Tại Việt Nam, Kornova là đơn vị tư vấn định cư tiên phong và duy nhất tính đến thời điểm này thực hiện thành công Chương trình định cư Mỹ Dành cho Trí thức trình độ cao (NIW) cho các trí thức trình độ cao Việt Nam.

Xin chúc mừng khách hàng anh Tran, Kornova mến chúc anh và gia đình an cư và thành công viên mãn tại Mỹ.

Khách hàng Kornova nhận phê duyệt I-140 của chương trình định cư Mỹ NIW

Liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn cùng Kornova:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: