Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Di Trú Mỹ – Toạ Đàm Cùng Giám Đốc Tài Chính EB-5 Tập Đoàn Phát Triển Bất Động Sản Số 1 Nước Mỹ – Homefed

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Di Trú Mỹ – Toạ Đàm Cùng Giám Đốc Tài Chính EB-5 Tập Đoàn Phát Triển Bất Động Sản Số 1 Nước Mỹ – Homefed
13/02/2019

COTA VERA là dự án quy hoạch tổng thể khu đô thị nằm ở thành phố Chula Vista, thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California – một trong những dự án cộng đồng quy hoạch dân cư lớn & thành công nhất tại Mỹ.

Otay Ranch cũng là cộng đồng quy hoạch dân cư có số lượng nhà bán ra cao nhất ở San Diego tính từ khi được khai trương vào năm 1999. Xem chi tiết dự án.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết dự án khu đô thị Cota Vera cũng như được tư vấn chuyên sâu về các bước cần có để thực hiện hồ sơ định cư EB-5, Kornova sẽ tổ chức buổi toạ đàm cùng Giám Đốc Tài Chính EB-5 của Tập đoàn Homefed, ông Trevor Anderson dành riêng cho nhóm các nhà đầu tư EB-5 VIP.

Buổi toạ đàm còn có sự tham dự của Luật sư di trú số Một nước Mỹ – Luật sư Bernard Wolfsdorf. Theo thông tin di trú Mỹ ông là “Luật sư di trú hàng đầu và được tiến cử cao nhất ở Mỹ” bình chọn bởi Who’s Who Legal từ năm 2011 đến nay và cũng là Nguyên Chủ tịch của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ.

Giám đốc tài chính EB-5 của Tập đoàn Homefed và Luật sư di trú sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc và trao đổi thông tin di trú Mỹ cùng quý khách hàng tham dự chương trình toạ đàm.

  • Thời gian:  09:00 sáng Thứ Bảy, ngày 09 tháng 03 năm 2019
  • Địa điểm:   Văn phòng Kornova, Toà Nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM (Góc NTMK   & Trương Định – Đối diện công viên Tao Đàn).
Cũng trong buổi tọa đàm này, Kornova mang đến ưu đãi đặc biệt:
“Khách hàng ký hợp đồng thực hiện chương trình EB-5 sẽ được Kornova hỗ trợ toàn bộ chi phí luật sư thực hiện chương trình trị giá USD 15,000 (tương đương 350 triệu đồng) cho cả gia đình nhà đầu tư”.
Luật sư sẽ hỗ trợ thực hiện chương trình EB-5 cho quý khách hàng Kornova từ giai đoạn đơn I-526 cho đến giai đoạn đơn I-829 (gỡ bỏ điều kiện thẻ Xanh để lấy thẻ Xanh Vĩnh Viễn).
Quý khách đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng bấm VÀO ĐÂY hoặc
Liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com