Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

KHU NGHĨ DƯỠNG FOUR SEASONS, PUERTO RICO

Chia sẻ

Tổng quan tài chính

Tổng chi phí
dự án

232,450,000 USD

Vốn của chủ đầu tư dự án

117,450,000 USD

Vay từ nhà đầu tư EB5

115,000,000 USD

 • Tổng số nhà đầu tư

  230 nhà đầu tư

 • Phí quản lý

  50,000 USD

 • Đầu tư vào dự án

  500,000 USD

 • Số lượng công việc EB-5 yêu cầu

  2,300 việc làm (10 việc làm trên mỗi suất đầu tư)

 • Số lượng việc làm tạo ra theo ước tính thẩm định

  3,268 việc làm (thặng dư 42%)

Tổng quan dự án

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư trực tiếp nhận Thẻ Thường Trú Mỹ qua các chương trình đầu tư định cư EB-5 của Cục Di Trú có thể tham gia cơ hội đầu tư riêng với mức vốn đầu tư 500,000 USD vào dự án xây dựng khu nghỉ mát cao cấp 5-sao Four Seasons với 136 phòng và sân golf 18 lỗ tại Puerto Rico – Mỹ.

Khu nghỉ dưỡng Four Seasons được điều hành bởi tập đoàn khách sạn nổi tiếng với thương hiệu Four Seasons.

Dự án Khu nghĩ dưỡng Four Seasons đã tạo ra một số công việc làm đáng kể tại Puerto Rico, là chất xúc tác cho sự phát triển tương lai, và có ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế Puerto Rico nói chung.

Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản cho vay đến tập đoàn phát triển dự án giàu kinh nghiệm DLJ Real Estate Capital. Tập đoàn có trụ sở chính tại New York, trị giá tài sản hơn 16 tỷ USD, phát triển đầu tư toàn cầu 187 dự án với tổng số 56 khách sạn cao cấp tại Mỹ, Châu Á, và vùng Caribbean.

Dự án được quản lý bởi Trung tâm khu vực (Regional Center) EB-5 United với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. EB-5 United đã quản lý hơn 250 triệu USD vốn đầu tư EB-5 với tỷ lệ đơn di trú I-526 của nhà đầu tư EB-5 được phê duyệt 100% bởi Cơ Quan Nhập Tịch Và Di Trú Mỹ.

Dự án nhận được văn bản ủng hộ của chính phủ các cấp (Bộ Phát Triển Kinh Tế & Thương Mại, Thượng Viện Quốc Hội Puerto Rico). Chính quyền bang Puerto Rico trực tiếp đầu tư 15 triệu USD trong vốn phát triển dự án Four Seasons.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHU NGHĨ DƯỠNG FOUR SEASONS, PUERTO RICO CHO QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ EB5

 • Tài khoản tín thác (escrow account) đầu tư của dự án được quản lý bằng hệ thống tài chính minh bạch NES Financial. Dự án được thẩm định độc lập bởi đơn vị kiểm định EB-5 Diligence.
 • Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng tài sản dự án; và 100% lợi nhuận của dự án Four Seasons sẽ được giữ lại cho đến khi tất cả nhà đầu tư EB-5 được hoàn trả khoản vay.

ĐỊA ĐIỂM

 • Four Seasons Resort tọa lạc tại Cayo Largo, Puerto Rico – bang có dân số đứng thứ 29 ở Mỹ, là địa điểm du lịch nổi tiếng Mỹ và nằm trên tuyến kết nối giữa Boston, New York; Washington, D.C và Miami, Florida.
 • Puerto Rico thu hút vốn đầu tư lớn từ nhiều tập đoàn tài chính nổi tiếng toàn cầu như Morgan Stanley, J.P. Morgan, Merrill Lynch, Goldman Sachs, Blackrock, Blackstone.

KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS GIỮ VAI TRÒ ĐẠI DIỆN DỰ ÁN KHU NGHĨ DƯỠNG FOUR SEASONS TẠI VIỆT NAM

Đặt lịch hẹn với kornova