Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Four Seasons Resort Tại Puerto Rico Mang Nhiều Ưu Điểm Về Thuế Cho Nhà Đầu Tư

Nhận tin tức mới
09/10/2014

Luật Ưu Đãi Thuế 22 có thể thu hút 250 nhà đầu tư mới đến Puerto Rico. The New York Times cho biết Puerto Rico đã thành công trong việc thu hút các nhà đầu tư bằng các chính sách ưu đãi thuế.

Puerto Rico, một phần của Mỹ, thông qua luật vào năm 2012 với chính sách bảo vệ cư dân mới khỏi nộp hầu hết các loại thuế thu nhập liên bang. Việc Puerto Rico có những chính sách như một thiên đường thuế được bắt đầu biết đến, và giới đầu tư tin rằng lượng nhà đầu tư chừng mực di chuyển đến đây sẽ sớm trở thành một làn sóng.

Theo luật thuế, được gọi là Đạo luật 22, bạn có thể trả tối thiểu hoặc có thể không phải trả thuế trên lợi nhuận và cổ tức, cũng như thu nhập tăng vốn. Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cư trú nhất định nhưng không cần phải nộp hộ chiếu (không giống như nhiều thiên đường thuế khác). Hòn đảo này cũng đã thông qua một đạo luật đồng cung cấp các ưu đãi về thuế cho một số các công ty đến Puerto Rico.

Tính đến tháng bảy, 115 nhà đầu tư đã được cấp giấy miễn thuế, và dự báo có thêm 135 nhà đầu tư khác sẽ chuyển đến đây trước khi kết thúc năm.

Theo Cục Phát triển Kinh tế Thương mại của Puerto Rico, số lượng các nhà đầu tư cá nhân dự kiến ​​sẽ được cấp chứng nhận miễn thuế trong năm nay sẽ tăng hơn 50% so với năm ngoái.

Bài viết đầy đủ  từ The New York Times có thể xem chi tiết ở đây

Dự án Four Seasons Resort Tại Puerto Rico mang lại nhiều ưu điểm về thuế cho nhà đầu tư