Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Định Cư Nào Thu Hút Thế Giới Nhất Năm 2019

Nhận tin tức mới
Chương Trình Định Cư Nào Thu Hút Thế Giới Nhất Năm 2019
08/12/2019

Tổ chức IMI ( Invest Migration Insider – Đơn vị thống kê số liệu chương trình định cư các nước trên thế giới) dự đoán chương trình định cư là thu hút nhất thế giới trong năm 2019 sẽ thuộc về chương trình đầu tư nhập tịch Grenada.

Thông tin chính xác cuối cùng và chi tiết của cuộc khảo sát sẽ được công bố trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Kết quả này có được dựa vào cuộc khảo sát từ các CEO hàng đầu của các công ty tư vấn định cư lớn – uy tín và có danh tiếng trên toàn cầu thực hiện các chương trình định cư đầu tư đa quốc gia và các khách hàng. Kết quả này cũng sẽ giúp cho các chuyên gia – luật sư di trú cùng các nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng thị trường, hiệu suất -tính an toàn đảm bảo của chương trình định cư cùng nhu cầu – và sự kỳ vọng của các nhà đầu tư định cư trong thực tế.

Khảo sát này không tiến hành khảo sát với các luật sư di trú – các đơn vị tư vấn định cư nhỏ lẻ với 1 vài sản phẩm tập trung trong 1 thị trường duy nhất – đơn lẻ (như Trung Quốc) do thiếu tính khách quan. Việc không bao gồm các đối tượng khảo sát trong khảo sát trên các công ty chỉ tập trung vào một chương trình đầu tư định cư sẽ cho phép so sánh và nhận định được các xu hướng đầu tư quốc tế. Các kết quả từ cuộc khảo sát cũng không nên chỉ hiểu là chỉ dẫn về quy mô và mức độ phổ biến tuyệt đối của các chương trình RCBI ( đầu tư định cư) . vì cho đến nay, chương trình EB-5 của Mỹ là chương trình lớn nhất thế giới năm 2018 được đo bằng vốn đầu tư nước ngoài, với phần lớn vốn đầu tư EB-5 được thực hiện thông qua các công ty tập trung hoàn toàn vào các chương trình định cư Mỹ ở khu vực Bắc Mỹ. Và vì vậy phần lớn các công ty tập trung bán 1 chương trình định cư sẽ không bao gồm trong khảo sát.

Các đơn vị này sẽ được thực hiện trong một cuộc khảo sát riêng khác để đảm bảo độ chính xác – không sai lệch dữ liệu của Khảo sát điều hành di cư đầu tư, tập trung vào các cố vấn chuyên gia RCBI quốc tế.

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đang chiếm ưu thế trong cuộc khảo sát bình chọn chương trình định cư thu hút nhất thế giới năm 2019 (Cre. IMI)

Những gì cuộc khảo sát đo lường là để nắm bắt chính xác xu hướng thị trường giữa các công ty hỗ trợ các dịch vụ tư vấn định cư với các chương trình đa dạng như: chương trình định cư Châu Âu / Bắc Mỹ / Chương trình công dân vùng Caribbean / Châu Á – Thái Bình Dương….

Việc khảo sát này đã được thực hiện xuyên suốt trong năm 2019. Kết quả khảo sát năm 2019 này đánh dấu năm thứ hai chúng ta sẽ biết chương trình định cư thu hút nhất trên thế giới trong năm.

Trong Khảo sát được thực hiện trong năm 2018, đã có 15% số người được khảo sát cho biết Dominica CIP là chương trình bán chạy nhất của họ trong năm trước và 1/5 dự đoán chương trình này sẽ tiếp tục thu hút vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, khi được hỏi về hiệu suất thực tế năm 2018 trong Khảo sát năm nay 2018 thì chỉ còn 12,5% cho thấy Dominica CIP là chương trình được bán nhiều nhất của họ.

Khi được hỏi về chương trình nào họ dự kiến ​​sẽ bán chạy nhất trong năm nay, phần lớn các công ty (15%) đã chỉ ra Grenada CIP, gấp ba lần so với dự đoán cùng năm ngoái.

Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chi tiết của báo cáo khảo sát này trong thời gian sắp tới. Kornova sẽ tiếp tục thông tin chi tiết đến quý độc giả.

(Cre: IMI)

Nội dung tham khảo: