Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Công Ty Luật Wolfsdorf Rosenthal Được Xếp Hạng Ưu Trong Các Công Ty Luật Di Trú Hàng Đầu Nước Mỹ

Nhận tin tức mới
Công Ty Luật Wolfsdorf Rosenthal Được Xếp Hạng Ưu Trong Các Công Ty Luật Di Trú Hàng Đầu Nước Mỹ
09/12/2017

Wolfsdorf Rosenthal LLP tự hào khi được đánh giá là Công ty Luật Di Trú Bậc Ưu của quốc và  vùng Los Angeles bởi tạp chí danh tiếng U.S. News – trong bảng xếp hạng hàng năm danh hiệu Luật Sư Tốt nhất và Công ty Luật Tốt nhất.

Ngoài ra, giám đốc điều hành tập đoàn ông Bernard Wolfsdorf, cũng được vinh danh là “Luật sư của năm 2018” trong lĩnh vực Luật Di Trú tại Los Angeles bởi tạp chí chuyên ngành Best Lawyers.  Ông Bernard Wolfsdorf cũng từng được vinh danh  “Luật sư của năm 2012” trong lĩnh vực Luật Di Trú tại Los Angeles.  Chỉ có một luật sư duy nhất trong mỗi lĩnh vực thực tiễn và khu vực thành phố được bình bầu và vinh danh là “Luật sư của năm”, làm cho danh hiệu này trở nên đặc biệt quan trọng.Những luật sư này được lựa chọn dựa trên số lượt bình chọn trung bình ấn tượng thông qua các vòng xem xét và đánh giá từ các đồng nghiệp.

Kể từ lần đầu được xuất bản vào năm 1983,  xếp hạng Best Lawyers®   của tạp chí U.S. News đã dần được công nhận trên tầm quốc tế như là kim chỉ nam về chuẩn mực thực hành luật xuất sắc. Thứ hạng các Công ty Luật được đưa ra dựa trên quá trình đánh giá nghiêm ngặt bao gồm việc thu thập các đánh giá từ khách hàng và luật sư, các đánh giá từ các luật sư dẫn đầu ngành và việc xem xét thông tin cung cấp bởi các công ty luật trong quá trình nộp đơn chuẩn.

Wolfsdorf Rosenthal LLP vinh dự nhận được sự công nhận này và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt đến sự xuất sắc chuyên nghiệp trong lĩnh vực và chuyên ngành luật định cư.

Luật sư đầu ngành EB5 – Bernard P Wolfsdorf khẳng định uy tín Kornova & dự án Homefed trong lựa chọn đầu tư EB-5

“Chúng tôi đã nộp nhiều hồ sơ đầu tư định cư EB5 cho nhà đầu tư vào dự án Escaya và tôi tự hào nói rằng đây là một trong những dự án đáng tin cậy nhất  mà tôi từng thấy từ trước đến nay. Lý do khá rõ ràng là vì họ cung cấp bảo chứng thể chấp bằng chủ quyền đất ở vị trí thứ nhất (thu hồi vốn đầu tiên) cho nhà đầu tư EB5 – nghĩa là thế chấp bảo chứng hoàn toàn cho khoản đầu tư. Cấu trúc này hầu như  là  độc nhất vô nhị trên toàn bộ ngành EB5.
Tôi có đặc quyền được làm việc cùng Kornova trong nhiều năm qua và tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn rằng chúng tôi đã nộp hàng ngàn hồ sơ đầu tư định cư thành công đại diện cho khách hàng của Kornova. Tôi không chút dè dặt khi giới thiệu đến các nhà đầu tư uy tín và chất lượng dịch vụ tư vấn di trú của Kornova. Họ có nhiều năm kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, trong việc lựa chọn thận trọng các dự án đầu tư EB5 để giới thiệu đến nhà đầu tư – là một phần quan trọng nhất trong chu trình hồ sơ EB5″.

Luật sư & Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ

Hồ sơ khách hàng được luật sư & Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý

Đăng ký tư vấn Tel: (028) 38290430 | Emai: vietnam@kornova.com