Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Luật Sư Đầu Ngành EB5 – Bernard P Wolfsdorf Khẳng Định Uy Tín Kornova & Dự Án Homefed

Nhận tin tức mới
Luật Sư Đầu Ngành EB5 – Bernard P Wolfsdorf Khẳng Định Uy Tín Kornova & Dự Án Homefed
03/08/2017

Ông Bernard Wolfsdorf – giám đốc điều hành Tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP vừa qua đã chia sẻ suy nghĩ của ông về công ty tư vấn định cư Kornova.

“Tôi có đặc quyền được làm việc cùng Kornova trong nhiều năm qua và tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn rằng chúng tôi đã nộp hàng ngàn hồ sơ đầu tư định cư thành công đại diện cho khách hàng của Kornova.

Tôi không chút dè dặt khi giới thiệu đến các nhà đầu tư uy tín và chất lượng dịch vụ tư vấn di trú của Kornova. Họ có nhiều năm kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, trong việc lựa chọn thận trọng các dự án đầu tư EB5 để giới thiệu đến nhà đầu tư – là một phần quan trọng nhất trong chu trình hồ sơ EB5.

Kornova đã thẩm định hàng trăm dự án EB5 khác nhau và họ đã chọn dự án Escaya tại San Diego, được phát triển bởi Homefed – một trong những tập đoàn địa ốc hàng đầu tại California.

Chúng tôi đã nộp nhiều hồ sơ đầu tư định cư EB5 cho nhà đầu tư vào dự án Escaya và tôi tự hào nói rằng đây là một trong những dự án đáng tin cậy nhất  mà tôi từng thấy từ trước đến nay. Lý do khá rõ ràng là vì họ cung cấp bảo chứng thể chấp bằng chủ quyền đất ở vị trí thứ nhất (thu hồi vốn đầu tiên) cho nhà đầu tư EB5 – nghĩa là thế chấp bảo chứng hoàn toàn cho khoản đầu tư. Cấu trúc này hầu như  là  độc nhất vô nhị trên toàn bộ ngành EB5″.

Đôi nét về Luật sư di trú Bernard Wolfsdoft – nguyên Chủ tịch Hiệp hội luật sư di trú Mỹ (AILA)

Tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP là một công ty luật di trú toàn phần với 20 luật sư giàu kinh nghiệm, thụ lý khối lượng lớn hồ sơ đầu tư di trú EB-5, cung cấp dịch vụ nhập cư và thị thực chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới cho trong hơn 20 năm qua nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, các trường đại học, viện nghiên cứu và các khách hàng cá nhân.

Ông Bernard Wolfsdorf nguyên giữ cương vị chủ tịch Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA). Trong sáu năm qua 2010-2015  tổ chức xếp hạng các nhân vật danh tiếng trong ngành luật Who’s Who Legal, đơn vị nghiên cứu chính thức của Luật sư đoàn Hoa Kỳ , bộ phận quốc tế đã liên tục bình chọn ông Wolfsdorf danh hiệu “Luật sư di trú của năm”. Ông Wolfsdorf một lần nữa giữ vị trí đầu bảng sau khi nhận được nhiều phiếu bình bầu nhất từ ​​hơn 500 luật sư di trú hàng đầu trên toàn thế giới.

Tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP được Who’s Who Legal bình bầu trong số những công ty di trú hàng đầu ở Bắc Mỹ với bốn trong số các luật sư của công ty được liệt kê trong danh sách luật sư hàng đầu.

“Who’s Who Legal đã ban hành bảng xếp hạng năm 2015 với bốn luật sư của tập đoàn Wolfsdorf Rosenthal được liệt kê trong danh sách bầu chọn. Giám đốc điều hành Bernard Wolfsdorf được tán dương về chuyên môn “đặc biệt”. Ông là một “nhân vật chủ chốt hàng đầu ” trong ngành di trú toàn cầu.

Tổ hợp luật sư của tập đoàn Wolfsdorf có chuyên môn sâu rộng để điều hướng các vấn đề nhập cư phức tạp, như minh chứng bằng danh tiếng tuyệt vời của họ trong các báo cáo đánh giá ngành hàng đầu. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn đặc biệt của tổ hợp luật sư chuyên về luật di trú khiến tập đoàn là công ty di trú được lựa chọn hàng đầu của một cơ sở khách hàng đa dạng, từ cá nhân đến các các công ty trong danh sách 100 công ty hàng đầu thế giới của Fortune 100. Dù vấn đề có phức tạp thế nào, các luật sư của tập đoàn cũng có thể giúp điều hướng phức tạp và vận dụng luật di trú Mỹ 2019.

Tập đoàn Wolfsdorf Rosenthal LLP cam kết mang lại dịch vụ khách hàng xuất sắc. Các luật sư của tập đoàn và các trợ lý pháp lý có chuyên môn trong gần như tất cả các loại hình di trú, đạt thành quả cao trên lượng hồ sơ thụ lý thành công cùng với các trường hợp khó nhất. Đội ngũ nhân viên hơn 50 chuyên gia đảm bảo mang đến khách hàng sự quan tâm kịp thời về các vấn đề luật di trú Mỹ 2019. Ngôn ngữ tập đoàn có thể cung cấp dịch vụ bao gồm tiếng Afrikaans, Bengali, Bungary, Trung Quốc (Quan thoại / Quảng Đông), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Tagalog tiếng Việt.

Chúng tôi duy trì các văn phòng trên cả bờ Tây và bờ Đông nước Mỹ (Santa Monica, California, và thành phố New York).

Luật sư Bernard Wolfsdoft  được chọn danh hiệu “Ngôi sao cá nhân, là một trong ba luật sư tại California nhận được thứ hạng cao nhất này. Phòng thương mại mô tả ông Bernie là “một nhà lãnh đạo tuyệt vời và luật sư luôn sẵn sàng để hướng dẫn khách hàng của mình.”

Luật sư Bernard Wolfsdorf mang lại một “cảm giác an tâm rằng bạn đang ở trong tay một luật sư có khả năng” và mang đến một  phong cách làm việc với “chuẩn mực đạo đức và lòng say mê” đáng chú ý (Theo đánh giá của Phòng thương mại toàn cầu – tổ chức chuyên về luật sư hàng đầu thế giới cho doanh nghiệp – Chambers Global).

Luật sư Bernard Wolfsdorf am hiểu lĩnh vực chuyên môn và thấu hiểu khách hàng. Ông luôn sử dụng kinh nghiệm rộng lớn của mình tại đấu trường nhập cư để giúp khách hàng. (Theo phòng thương mại Mỹ – tổ chức chuyên về luật sư hàng đầu nước Mỹ cho doanh nghiệp – Chambers USA).