Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Luật Sư Nicolai Hinrichsen Và Kristal Ozmun Được Vinh Danh Top 25 Luật Sư Di Trú Xuất Sắc

Nhận tin tức mới
Luật Sư Nicolai Hinrichsen Và Kristal Ozmun Được Vinh Danh Top 25 Luật Sư Di Trú Xuất Sắc
20/11/2022

Tháng 10/ 2022, tạp chí EB-5 Investors đã công bố top 25 Luật sư di trú xuất sắc. Góp mặt trong danh sách có hai luật sư di trú nhiều năm kinh nghiệm đến từ tập đoàn luật danh tiếng nước Mỹ Miller Mayer – đối tác luật độc quyền tại Kornova Việt Nam.

Trong danh sách 25 Luật sư Di trú xuất sắc được tạp chí EB-5 Investors vình danh có sự góp mặt của Luật sư Nicolai Hinrichsen và Luật sư Kristal Ozmun từ hãng luật danh tiếng Miller Mayer. Tập đoàn Luật sư Miller Mayer là một trong những công ty luật di trú EB-5 hàng đầu trên thế giới. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, các luật sư của Miller Mayer đã góp phần xây dựng thị trường EB-5 thông qua việc định hướng các dự luật và chính sách của Cục Di trú USCIS. Tập đoàn Miller Mayer luôn chú trọng trong việc cải thiện quy trình xét duyệt hồ sơ EB-5 cũng như duy trì nâng cao các chuẩn mực hành nghề. Khách hàng của Miller Mayer được tư vấn kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực EB-5. Các thành tích nổi bật của Miller Mayer bao gồm:

  • Hỗ trợ hơn 12,000 Thẻ Xanh cấp cho nhà đầu tư và gia đình.
  • Hơn 7,000 bộ đơn đầu tư định cư I-526 đã nộp vào Sở Di trú Mỹ (USCIS).
  • 100% bộ đơn Thẻ Xanh vĩnh viễn I-829 được phê duyệt.

Hai luật sư Nicolai và Kristal là 02 luật sư thường trực tại văn phòng Kornova Việt Nam, hỗ trợ các gia đình khách hàng đang quan tâm đến chương trình định cư Mỹ EB-5.

  • Luật sư Hinrichsen có gần 15 năm kinh nghiệm về đầu tư định cư EB-5. Ông đại diện cho các trung tâm khu vực và nhà phát triển trong việc cấu trúc các dự án tuân thủ quy định của chương trình EB-5 thông qua các hồ sơ chỉ định trung tâm khu vực ban đầu hoặc bằng cách hợp tác với các trung tâm khu vực hiện có. Ông cũng đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân nộp hồ sơ đầu tư định cư lấy quyền thường trú nhân thông qua chương trình EB5 trung tâm khu vực hoặc đầu tư EB-5 trực tiếp. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ, luật sư bang New York và California. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Luật từ Trường Luật Đại học Boston và bằng Cử nhân của Đại học California tại Berkeley.
  • Luật sư Kristal Ozmun là đối tác của Miller Mayer LLP. Ozmun đại diện cho một loạt các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân về các vấn đề nhập cư diện việc làm. Bà là luật sư chuyên phụ trách các hồ sơ chương trình EB-5 và đại diện cho các trung tâm khu vực EB-5 trong việc chỉ định, tuân thủ và quản trị, đồng thời tư vấn cho các nhà đầu tư EB-5 trong việc điều hướng quá trình nhập cư. Luật sư Ozmun cũng là một cố vấn nổi tiếng, đồng thời là diễn giả và nhà văn. Ozmun là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ và cũng là đồng chủ tịch của Ủy ban Luật sư thực hành về Đầu tư tại Hoa Kỳ (IIUSA) và Hiệp hội Thương mại EB-5.
Luật sư Nicolai Hinrichsen và Luật sư Kristal Ozmun

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN NGAY HÔM NAY VỚI

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ MILLER MAYER GIÀU KINH NGHIỆM

– ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN KORNOVA

 KORNOVA hỗ trợ 100% phí Luật sư. Đăng ký Tư vấn trực tiếp cùng luật sư đầu ngành.

  • Cập nhật thông tin từ Cục Di trú về chương trình EB5.
  • Chiến lược nộp đồng thời bộ đơn cư trú khi đang tiến hành hồ sơ EB5 nếu đang ở Mỹ.
  • Tìm hiểu chính sách mới về yêu cầu chứng minh nguồn vốn.

Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com