Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Thuế Châu Âu – Giải Pháp Bảo Toàn Tài Chính Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam

Nhận tin tức mới
Kornova Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Thuế Châu Âu – Giải Pháp Bảo Toàn Tài Chính Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam
11/04/2019

Đối với các nhà đầu tư định cư nước ngoài thì việc bảo toàn tài sản trong kế hoạch an cư tại miền đất mới là yêu cầu vô cùng quan trọng. Các quốc gia phát triển đều có hệ thống và chính sách về thuế khá chặt chẽ, tuỳ thuộc vào mục tiêu chính sách của mình, mỗi quốc gia sẽ có hệ thống chính sách thuế thu vào tài sản khác nhau.

Thuế tài sản được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều tên gọi khác nhau như:

  • Thuế bất động sản (đánh trên nhà và/ hoặc đất, thu định kỳ hàng năm);
  • Thuế chuyển nhượng tài sản (vốn, trái phiếu, nhà, đất…);
  • Thuế đăng ký tài sản;
  • Thuế thừa kế, thuế quà tặng (đánh vào tài sản được thừa kế hoặc được tặng biếu)… v/v

Có ba phương pháp xác định căn cứ tính thuế tài sản:

  • Phương pháp tính thuế dựa trên giá trị tài sản. Đây là phương pháp đơn giản, minh bạch, dễ dàng trong quản lý, được áp dụng phổ biến ở các nước đang phát triển. Theo phương pháp này, có hai cách tính giá trị tài sản: (i) dựa trên giá trị vốn hóa trên thị trường của của tài sản; (ii) dựa trên hệ thống định giá đất do cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định.
  • Phương pháp tính thuế dựa trên giá trị tài sản cho thuê. Căn cứ tính thuế là giá trị cho thuê tài sản ước tính. Phương pháp này được sử dụng ở một số nước như: Pháp, Anh, Malaysia, Campuchia, Ai Cập, Thái Lan… Phương pháp này được đánh giá là khó thực hiện, khó định giá do thiếu thông tin và dữ liệu, và trong trường hợp có một số tài sản hiếm khi được cho thuê trên thị trường thì việc định giá càng khó khăn hơn, đòi hỏi các quốc gia phải có hệ thống quản lý, kiểm soát tiền cho thuê tài sản
  • Phương pháp tính thuế theo số lượng đơn vị tài sản. Đây là phương pháp đơn giản, dễ quản lý, tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là không phản ánh đúng giá trị tài sản và không đảm bảo công bằng. Phương pháp này được áp dụng ở một vài nước đang phát triển, có thị trường bất động sản kém phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này từ các nhà đầu tư, Kornova đã tổ chức buổi hội thảo về Thuế Châu Âu vào ngày 10/04/2019 vừa qua để mang đến giải pháp bảo toàn tài sản cho các nhà đầu tư, giúp các anh/ chị an tâm thực hiện chương trình.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa là giải pháp về thuế này ngoài việc hỗ trợ các nhà đầu tư chương trình Châu Âu thì còn là giải pháp bảo toàn tài chính cho các nhà đầu tư thực hiện chương trình định cư Mỹ (EB-5), Canada…

Chương trình hội thảo diễn ra trong hơn 2 giờ cho các nhà đầu tư VIP của Kornova, hàng loạt câu hỏi đi sâu vào từng giải pháp cụ thể, cách thức vận hành/ hoạt động/ phương án chuyển đổi – thay thế … đã được đặt ra cho chuyên gia chiến lược tư vấn đến từ Châu Âu – diễn giả của chương trình hội thảo. Các nhà đầu tư VIP của Kornova đều hoàn toàn hài lòng với các thông tin/ giải pháp được cung cấp trong buổi hội thảo này.

Buổi hội thảo về thuế Châu Âu này một lần nữa là sự khẳng định về vị thế của Kornova tại thị trường Việt Nam, luôn đem đến cho khách hàng tại Việt Nam sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ, kiến thức – thông tin chương trình và trên hết là thực hiện thành công kế hoạch định cư cho nhà đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo về thuế Châu Âu – giải pháp bảo toàn tài chính cho nhà đầu tư Việt Nam.

Theo lịch trình sự kiện, ngày 20/04/2019 Kornova sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho trí thức trình độ cao và văn nghệ sỹ Việt – Chương trình định cư EB-2 ( NIW). Đây là chương trình định cư Mỹ mà Kornova tiên phong giới thiệu tại Việt Nam có các khách hàng Kornova Việt Nam liên tiếp thành công nhận được phê duyệt đơn định cư I-140 từ Cục Di Trú Mỹ ( USCIS) với thời gian xết duyệt hồ sơ tại USCIS trung bình từ 6-8 tháng.

  • Thời gian: 9 giờ sáng, Ngày 20/04/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, Toà nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. HCM (Góc NTMK & Trương Định, đối diện cv Tao Đàn).

Để tìm hiểu về chương trình, các anh/chị vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

hoặc liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com