Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Thành Công Chuỗi Hai Sự Kiện Chuyên Sâu EB-5

Nhận tin tức mới
Kornova Tổ Chức Thành Công Chuỗi Hai Sự Kiện Chuyên Sâu EB-5
15/03/2024

Vào ngày 12 và 15 tháng 3, tại văn phòng Kornova đã diễn ra chuỗi Hội thảo chuyên sâu EB-5 với sự tham gia của các Luật sư đầu ngành và đội ngũ chuyên gia di trú nhiều năm kinh nghiệm.

Hội thảo ngày 12 tháng 3: Chọn Lựa Dự Án EB-5 & Những Sai Lầm Nên Tránh 

Sự kiện đã giúp các nhà đầu tư cách làm thế nào để chọn đúng & những sai lầm nên tránh khi chọn quyết định đầu tư vào dự án EB-5. Khi lựa chọn đúng dự án EB-5, đảm bảo hai tiêu chí An toàn vốn – An toàn Thẻ Xanh, con đường đến Thường trú nhân Mỹ của nhà đầu tư đã trở nên thuận lợi đáng kể. Luật sư TJ Kang – chuyên gia thẩm định và cấu trúc vốn EB-5, giám đốc pháp lý Bether Capital là diễn giả của sự kiện này.


Hội thảo ngày 15 tháng 3: Thời Cơ Cho Nhà Đầu Tư EB-5 Việt Nam – Nhận Thẻ Xanh Nhanh & Lợi Thế Của Chuyển Đổi Tình Trạng (AOS)

Thảo luận về các chủ đề đang được các nhà đầu tư EB-5 đang quan tâm nhất hiện nay với phần trình bày của Luật sư Nicolai Hinrichsen – Top 25 Luật sư di trú hàng đầu Thế giới

  • Thời gian thụ lý hồ sơ EB-5 cho Việt Nam hiện rất nhanh, chỉ trong vòng 2 – 3 năm.
  • Lợi thế lớn của chính sách chuyển đổi tình trạng ngay tại Mỹ khi Visa làm việc hết hạn mức.

Bên cạnh đó Luật sư TJ Kang trình bày về hai dự án EB-5 đã được Bether Capital thẩm định và hiện đang được Kornova giới thiệu cho các nhà đầu tư Việt Nam:

  • Dự án thuộc khu vực TEA – Four Seasons Surf Club Residences at Miami, Florida
  • Dự án thuộc khu vực Rural – CASA DOA

Tại hai sự kiện, các nhà đầu tư đã được tiếp nhận các thông tin chuyên sâu cũng như đặt các câu hỏi cho Luật sư đầu ngành. Các nhà đầu tư đánh giá cao nội dung được các Luật sư chia sẻ và đều hài lòng về giá trị của buổi Hội thảo mang lại.

Trước thời điểm USCIS chính thức tăng phí từ 01/04/2024, đây chính là khoảng thời gian vàng để các nhà đầu tư nhanh chóng bắt tay vào thực hiện hồ sơ, tiết kiệm gần 8.000$ chi phí. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”. 

 Để được tư vấn chi tiết về giải pháp và định hướng hồ sơ EB5 cùng đội ngũ Luật sư di trú Miller Mayer, vui lòng liên hệ

Tel:  (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com