Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Luôn Đồng Hành Trong Quá Trình Thực Hiện Hồ Sơ Định Cư Của Khách Hàng

Nhận tin tức mới
Kornova Luôn Đồng Hành Trong Quá Trình Thực Hiện Hồ Sơ Định Cư Của Khách Hàng
03/07/2019

Liên tiếp trong các tuần của những tháng hè năm 2019, văn phòng Kornova rất vui mừng được tiếp đón các anh chị khách hàng Kornova là những nhà đầu tư đã thành công an cư tại Mỹ, Canada qua các chương trình của Kornova đã ghé thăm văn phòng.

Đây thật sự là niềm hạnh phúc rất to lớn và là nguồn năng lương động viên cho toàn bộ tập thể nhân viên Kornova vì luôn được các anh chị khách hàng yêu thương và quý mến và giữ liên lạc cho dù các anh chị đang thực hiện hoặc đã hoàn tất chương trình và ổn định an cư tại nước ngoài.

Trong tuần vừa rồi, Kornova đã được tiếp đón anh chị Nguyễn V. L là khách hàng đã thực hiện chương trình EB-5 với dự án Toà Tháp Thương Mại 555 tenth avenue

Hồ sơ anh chị cũng là một trong số những hồ sơ do Kornova thực hiện đạt được kỷ lục về thời gian xét duyệt đơn và nhận được visa định cư Mỹ. Tổng thời gian từ lúc anh chị tiến hành ký kết hợp đồng cùng Kornova ( 05/2016) cho đến khi nhận được visa định cư Mỹ EB-5 (11/2017) tổng thời gian thực hiện hồ sơ của anh chị là 18 tháng.

Gia đình anh chị Nguyễn V. L đã nhập cảnh vào Mỹ từ cuối năm 2017 và hiện tại Kornova đã tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn anh chị trong giai đoạn nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh để nhận thẻ Xanh vĩnh viễn 10 năm.

Hai anh chị cũng đã chia sẻ cùng chuyên viên tư vấn thực hiện hồ sơ về sự đúng đắn khi quyết định thực hiện ngay chương trình EB5 sau khi được Kornova tư vấn. Anh chị đã không hề sai lầm và đã nắm bắt được ngay cơ hội đang có và có được thành công định cư tại Mỹ nhanh chóng cho cả gia đình thông qua sự hỗ trợ của Kornova như hiện nay.

Anh chị Nguyễn V. L tại văn phòng Kornova

Thay mặt tập thể Kornova, mến chúc gia đình anh chị thật nhiều sức khoẻ và luôn thành công, an cư hạnh phúc tại Mỹ – tại đất nước phát triển số Một thế giới.

(Kornova – Tư vấn định cư  Mỹ)

Nội dung tham khảo: