Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hơn 50 nhà đầu tư tham dự hội thảo định cư Hoa Kỳ EB5 tìm hiểu dự án đầu tư cùng Kornova tháng 9.2014

Nhận tin tức mới
15/09/2014
Ngày 4 và 5 tháng 9 vừa qua, Kornova cùng đại diện chuyên gia 2 dự án đầu tư EB5 hàng đầu và luật sư di trú chương trình EB5 Hoa Kỳ mang đến cho nhà đầu tư một chương trình hội thảo với đầy đủ thông tin chuyên ngành và chi tiết về tiềm năng của 2 dự án đầu tư định cư EB5: Dự án phát triển kết nối hệ thống xa lộ thu phí I-95 (Turnpike Project)Dự án Four Seasons Resort tại Puerto Rico.
Tại hội thảo, hơn 50 nhà đầu tư đã tham dự và nắm bắt cơ hội tìm hiểu tiềm năng đầu tư, nguồn thông tin giá trị về cơ hội đầu tư định cư Hoa Kỳ cùng kiến thức trong việc thẫm định và đánh giá lựa chọn dự án đầu tư EB5.
Hội thảo được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng của nguồn thông tin và về kiến thức thẫm định đánh giá dự án mà các chuyên gia dự án EB5 hướng dẫn. Hai dự án EB5 được trình bày tại hội thảo, được các nhà đầu tư đánh giá cao vì tính ổn định, sự minh bạch tài chính và tầm chiến lược của dự án.
Hội thảo theo mô hình tọa đàm dành riêng cho nhóm nhỏ nhà đầu tư tiềm năng. Hội thảo cung cấp những thông tin chi tiết về khía cạnh pháp lý của chương trình EB5, lợi ích của nhà đầu tư định cư , hiểu về phân tích chọn lựa dự án an toàn, tìm hiểu khía cạnh pháp lý của bộ đơn di trú và tiến trình thụ lý.
Ngoài ra, nhà đầu tư còn có cơ hội đăng ký gặp riêng luật sư EB5 để tham vấn về hồ sơ riêng của gia đình.

Kornova giữ vai trò đại diện dự án tại Việt Nam

Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư EB5 của Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý