Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Four Seasons Miami Florida – Siêu Dự Án EB-5 Tọa Lạc Vị Trí Đắc Địa Chào Đón Nhà Đầu Tư Giai Đoạn 2

Nhận tin tức mới
Four Seasons Miami Florida – Siêu Dự Án EB-5 Tọa Lạc Vị Trí Đắc Địa Chào Đón Nhà Đầu Tư Giai Đoạn 2
26/12/2023

Miami, Florida đang trở thành một điểm đến của giới siêu giàu với cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Các bất động sản tọa lạc tại khu vực Miami thuộc phân khúc siêu cao cấp, chiếm 50% số lượng khu phố đắt đỏ nhất nước Mỹ. Sau thành công của giai đoạn 1, dự án Four Seasons Miami, Florida tiếp tục chào đón các nhà đầu tư với giai đoạn 2.

Luôn được biết đến với ấn tượng là một địa điểm hào nhoáng, bóng bẩy và mang lại các trải nghiệm xa xỉ, dành cho giới thượng lưu, đó chính là hình ảnh về Miami trong mắt nhiều du khách. Tuy nhiên, khi Câu lạc bộ Lướt sóng – The Surf Club được mở cửa vào năm 1930, nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút du khách nhất Miami vì những trải nghiệm riêng tư, yên tĩnh và môi trường thanh bình, trái ngược hẳn với ồn ào, sôi nổi của khu South Beach. Những trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp của The Surf Club đã thu hút các khách du lịch là giới thượng lưu và chính trị gia, những người nổi tiếng thời điểm đó như: Winston Churchill, Harvey Firestone, Frank Sinatra và Elizabeth Taylor.

The Surf Club – được ông trùm ngành vỏ xe Harvey Firestone thành lập vào năm 1930 với sứ mệnh trở thành một khu vực nghỉ dưỡng riêng tư bên bờ Đại Tây Dương, nơi chỉ có cát trắng, nắng vàng và các mối quan hệ xã hội của giới thượng lưu. Và trong hơn tám mươi năm qua, khu nghỉ dưỡng đã hoàn thành tốt vai trò này và đem lại nhiều trải nghiệm xứng đáng cho các du khách.

The Surf Club được giới thiệu từ năm 1930 với sứ mệnh mang tới khu nghỉ dưỡng riêng biệt cho giới thượng lưu

Giai đoạn 1: dự án khách sạn và căn hộ Four Seasons

  • Là câu chuyện tiếp nối của huyền thoại The Surf Club. Năm 2012, Tập đoàn Fort Partners đầu tư 116 triệu $ vào khu vực này, sau đó 5 năm Fort Partners đã hoàn thành kế hoạch tái hiện The Surf Club vào dự án Khách sạn và khu dân cư Four Seasons với 77 phòng khách sạn, 30 căn hộ khách sạn và 121 căn hộ dân cư.
  • Đạt thành công vượt mong đợi khi khách sạn Four Seasons Miami hiện được xem là một trong những khách sạn tốt nhất tại khu vực Miami và đạt tỉ lệ ADR (mức giá trung bình mỗi đêm) cao nhất so với bất kỳ khách sạn Four Seasons nào trên thế giới. 
  • Tổng vốn EB-5 đã huy động cho giai đoạn 1 là 100 triệu $ và đã hoàn trả đầy đủ cho nhà đầu tư vào tháng 11/2021.
Dự án Four Seasons Surf Club với giai đoạn 1 đã hoàn thiện, giai đoạn 2 đang trong quá trình xây dựng

Giai đoạn 2: dự án căn hộ siêu sang Four Seasons

  • Đã khởi công xây dựng với 2.386 công việc đã được tạo ra (tính đến thời điểm tháng 05/2023), đảm bảo an toàn Thẻ Xanh cho 100% nhà đầu tư.
  • Với 3 tòa tháp và 53 căn hộ siêu sang, trong đó hơn 60% căn hộ đã được bán trước, tổng doanh thu bán căn hộ gấp 4 lần giá trị khoản vay EB-5 – an toàn Vốn cho nhà đầu tư.
  • Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế lớn, nguồn vốn chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu vốn, đảm bảo hoàn thành xây dựng, và đã hoàn vốn vay EB-5 cho 100% nhà đầu tư.
  • Tọa lạc tại thị trường địa ốc đỉnh cao an toàn và tiềm năng sinh lời nhất tại Mỹ, với giá bán thuộc hàng cao nhất thị trường địa ốc Hoa Kỳ đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhóm khách hàng siêu giàu với các giá trị giao dịch giá trị cao trên chục triệu USD, một số giao dịch có tỷ lệ sinh lời trên 100% chỉ trong vòng 3 năm.

Với đội ngũ Luật sư đầu ngành và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm, Kornova tự tin mang đến những dự án tốt nhất, quy trình chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện nhất, sớm hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho anh chị.  Kornova với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam luôn chọn lọc và thẩm định chi tiết các dự án EB-5 an toàn giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”. FOUR SEASONS SURF CLUB RESIDENCES là dự án EB-5 đạt chuẩn TEA, an toàn thẻ xanh, an toàn nguồn vốn và hồ sơ được thụ lý khá nhanh tại thời điểm hiện tại với hạn mức visa tăng cao cho năm 2024.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

FOUR SEASONS EB5 MIAMI