Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

KHÁCH SẠN 5 SAO MONTAGE & KHU NHÀ Ở CAO CẤP

Chia sẻ

Tổng quan tài chính

Tổng chi phí
dự án

416,700,000 USD

Vay từ nhà đầu tư EB5

63,500,000 USD

Đầu tư bởi đơn vị phát triển

208,200,000 USD

Vốn vay cao cấp

145,000,000

 • Tổng số nhà đầu tư

  93

 • Phí quản lý

  65,000 USD

 • Đầu tư vào dự án

  900,000 USD

 • Số lượng công việc EB-5 yêu cầu

  930 việc làm

 • Số lượng việc làm tạo ra theo ước tính thẩm định

  4,662 việc làm

Tổng quan dự án

Dự án EB-5 khách sạn 5 sao sang trọng & khu nhà ở cao cấp Montage thuộc thành phố Big Sky, bang Montana nằm cạnh câu lạc bộ Yellow Stone Club – nơi lưu trú – nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của các tỉ phú/ diễn viên Hollywood nổi tiếng như CEO Facebook – Mark Zuckerberg; Tỉ phú Bill Gates, Diễn viên Justin Timberlake …

Yellow Stone Club là câu lạc bộ tư nhân nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng – chơi golf và trượt tuyết tại bang Montana. Được biết chi phí tối thiểu để được làm thành viên câu lạc bộ Yellow Stone tối thiểu 250,000 USD, cộng với chi phí sở hữu một ngôi nhà trên sườn núi từ 5 triệu đến 35 triệu đô la, cùng các khoản phí hàng năm khoảng 20,000 USD.

- Dự án khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất thương hiệu Montage gồm có 99 phòng. Thương hiệu cùng hệ thống khách sạn Montage đã nhận được nhiều bình chọn và giải thưởng du lịch trên thế giới như :Giải thưởng vàng du lịch "Traveller Golde Rank" ; giải thưởng "Five Diamond Award" của AAA - là giải thưởng dành cho các khu resort & hotel ở khu vực Bắc Mỹ.
- Khu Căn Hộ Cao cấp gồm 39 căn hộ kèm theo tư cách là thành viên của câu lạc bộ Yellow Stone Club.

Khách sạn và khu nhà ở cao cấp Montage hiện đang trong giai đoạn xây dựng.

Link xem thông tin website dự án, bấm vào đây.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÁCH SẠN 5 SAO MONTAGE & KHU NHÀ Ở CAO CẤP CHO QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ EB5

 • Dự án đã tiến hành thi công và công việc đã được tạo ra. Số lượng công việc dự kiến tạo ra từ dự án: 4,662 công việc (đạt thặng dư ở mức 50,7 công việc/ nhà đầu tư so với yêu cầu 10 công việc/ nhà đầu tư).
 • Dự án đã nhận được phê duyệt bộ hồ sơ chứng từ mẫu I-924 và đã nhận được phê duyệt đơn I-526.
 • Dự án đã tiến hành thi công và công việc đã được tạo ra.
 • Vốn góp của Nhà phát triển dự án chiếm tỷ lệ cao ( 50% ngân sác đầu tư trong dự án) với ưu tiên hoàn vốn thứ cấp sau khi dự án trả đủ vốn vay EB-5 cho nhà đầu tư .
 • Kế hoạch hoàn vốn an tâm cho nhà đầu tư với kế hoạch bán các căn hộ cao cấp của dự án ( hiện đã có 13 căn hộ được bán).
 • Là dự án hiếm hoi trên thị trường thoả điều kiện là dự án thuộc khu vực nông thôn (TEA) và nhà đầu tư có thể đầu tư chương trình EB-5 với mức yêu cầu thấp nhất ( chỉ 900,000 USD) theo quy định mới chương trình EB-5 hiện nay..

Các đơn vị tham gia

KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS GIỮ VAI TRÒ ĐẠI DIỆN DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

Đặt lịch hẹn với kornova