Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chuỗi Sự Kiện EB-5 Tháng 5 Do Kornova Tổ Chức Thành Công Tốt Đẹp

Nhận tin tức mới
Chuỗi Sự Kiện EB-5 Tháng 5 Do Kornova Tổ Chức Thành Công Tốt Đẹp
31/05/2024

Chuỗi sự kiện vào các ngày 23, 28 và 30 tháng 5 diễn ra tại văn phòng Kornova ghi nhận sự tham gia của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Kornova trân trọng cảm ơn quý anh chị khách hàng đã dành thời gian tham dự, và đóng góp chính vào thành công của chuỗi sự kiện tri ân và giới thiệu dự án mới của Kornova. 

Ngày 23 tháng 5: sự kiện hoàn vốn dự án Escaya và giới thiệu dự án Cota Vera giai đoạn 2

Lễ chúc mừng các nhà đầu tư dự án Escaya nhận được hoàn vốn EB-5 và vinh danh Kornova là đơn vị di trú huy động nhiều vốn EB-5 nhất cho dự án như một lời tri ân của tập đoàn HomeFed đến các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam nói chung và Kornova nói riêng. Nối tiếp thành công của Escaya, Homefed và Kornova trân trọng giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Cota Vera đến các nhà đầu tư quan tâm đang tìm kiếm cơ hội định cư Mỹ an toàn cho quyết định định cư của gia đình.

Ngày 28 tháng 5: Hội thảo “Chiến Lược Đầu Tư An Toàn Cho Nhà Đầu Tư Việt Tìm Kiếm Thẻ Xanh Mỹ Với Dự Án Four Seasons”

Thảo luận về các chủ đề đang được các nhà đầu tư EB-5 đang quan tâm nhất hiện nay với phần trình bày của Luật sư Nicolai Hinrichsen – Top 25 Luật sư di trú hàng đầu Thế giới. Luật sư TJ Kang trình bày về chiến lược đầu tư an toàn cho nhà đầu tư Việt tìm kiếm Thẻ Xanh Mỹ với dự án Four Seasons Surf Club Residences at Miami, Florida.

Ngày 30 tháng 5: Hội thảo “Cơ Hội Đến Mỹ Nhanh Chóng Khi EB-5 Đang Thuận Lợi – Giới Thiệu Dự Án Nông Thôn Hawaii Koloa Village”

Luật sư Nicolai Hinrichsen – Top 25 Luật sư di trú hàng đầu Thế giới chia sẻ các thông tin cập nhật về chương trình EB-5. Luật sư TJ Kang trình bày về cơ hội đến Mỹ nhanh chóng khi chương trình EB-5 đang thuận lợi với dự án thuộc khu vực nông thôn (rural) Hawaii Koloa Village.

Tại các sự kiện, các nhà đầu tư đã được tiếp nhận các thông tin chuyên sâu cũng như đặt các câu hỏi cho Luật sư đầu ngành. Các nhà đầu tư đánh giá cao nội dung được các Luật sư chia sẻ và đều hài lòng về giá trị của Hội thảo mang lại.

Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”. 

 Để được tư vấn chi tiết về giải pháp và định hướng hồ sơ EB5 cùng đội ngũ Luật sư di trú Miller Mayer, vui lòng liên hệ

Tel:  (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com