Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chuỗi Sự Kiện Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Nhận Hoàn Vốn Dự Án Escaya & Giới Thiệu Dự Án Cota Vera 2

Nhận tin tức mới
Chuỗi Sự Kiện Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Nhận Hoàn Vốn Dự Án Escaya & Giới Thiệu Dự Án Cota Vera 2
23/05/2024

Chuỗi sự kiện chúc mừng các khách hàng EB-5 đầu tư dự án Escaya nhận hoàn vốn và giới thiệu dự án Cota Vera 2 đã được Kornova đã tổ chức thành công vào sáng nay 23/05/2024.

Hòa cùng niềm vui cùng các khách hàng đã nhận được hoàn vốn của dự án Escaya (mức đầu tư 500.000$) , Kornova hân hạnh tổ chức sự kiện chúc mừng/ tri ân khách hàng cũng như giới thiệu dự án Cota Vera 2. Kornova xin cảm ơn tình cảm của các khách hàng đã tin yêu lựa chọn chúng tôi trong hành trình tìm kiếm Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình. Sự kiện hoàn vốn lần này có sự tham dự của ông Trevor Anderson – Giám đốc Tài chính HomeFed và một số nhà đầu tư Escaya hiện đang có mặt tại Việt Nam trong kỳ nghỉ/công tác. Trước đó vào tháng 3 năm nay, Chủ tịch HomeFed Chris Foulger đã chia sẻ về kế hoạch hoàn vốn sớm hơn 4 tháng cho các nhà đầu tư Escaya.

Escaya là dự án đầu tiên của Tập đoàn phát triển địa ốc HomeFed, thuộc quy hoạch tổng thể San Diego, là một trong những cộng đồng dân cư bán chạy nhất nước Mỹ. Chủ đầu tư HomeFed có thành tích hơn 25 năm phát triển khu quy hoạch cộng đồng thành công trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả hai dự án EB-5 trước đây ở San Diego là Escaya và Cota Vera 1.

Lựa chọn HomeFed với 2 dự án rất thành công – Escaya và Cota Vera để giới thiệu đến thị trường Việt Nam, Kornova một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành và uy tín của mình trong việc chọn lựa các dự án đảm bảo ” An toàn vốn & An toàn Thẻ Xanh”. Tiếp nối thành công của hai dự án trên, Homefed và Kornova trân trọng giới thiệu dự án mới nhất – giai đoạn 2 của dự án Cota Vera đến các nhà đầu tư quan tâm đầu tư định cư Mỹ EB5 và đang tìm kiếm dự án an toàn cho quyết định định cư của gia đình.

AN TOÀN VỐN:

  • Doanh thu từ bán nhà, cho thuê căn hộ, bán khu phức hợp, tạo nguồn tài chính sẵn sàng đảm bảo hoàn vốn EB-5, gấp 3 lần giá trị khoản vay.
  • Khoản vay giữ vị trí ưu tiên đảm bảo đầu tiên trên đất thế chấp.
  • Dụ án đảm bảo hoàn thành xây dựng với nguồn vốn xây dựng đầy đủ.
  • Khoản vay EB-5 là 3 năm.
  • Dự án là giai đoạn 2 tiếp theo thành công của dự án Cota Vera giai đoạn 1 và trước đó là dự án Escaya.

AN TOÀN THẺ XANH:

  • Dự án đã có đủ nguồn tài chính, đảm bảo hoàn thành xây dựng.
  • Số việc làm tạo ra ở mức thặng dư cao: 15 công việc/ nhà đầu tư so với yêu cầu 10 công việc/ nhà đầu tư của USCIS.
  • Chủ đầu tư có thành tích tốt và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực EB-5. Dự án Escaya đã được hoàn trả 100% vốn vay EB-5 cho nhà đầu tư vào tháng 5/2024.
Một số hình ảnh về sự kiện chúc mừng khách hàng nhận hoàn vốn dự án Escaya và ra mắt dự án Cota Vera 2:

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.
THẨM ĐỊNH HỒ SƠ EB-5 VỚI LUẬT SƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU TỪ TẬP ĐOÀN LUẬT MILLER MAYER
Tel: (028) 3824 0430 – Email: vietnam@kornova.com