Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chia Sẻ Câu Chuyện Thành Công Trên Tạp Chí EB5 Investors

Nhận tin tức mới
Chia Sẻ Câu Chuyện Thành Công Trên Tạp Chí EB5 Investors
24/06/2024

Kornova hân hạnh nhận được lời mời chia sẻ các câu chuyện định cư thành công của khách hàng từ tạp chí EB5 Investors. EB5 Investors là tạp chí uy tín đầu ngành trong ngành công nghiệp đầu tư định cư Mỹ.

Trong suốt hành trình 18 năm đồng hành cùng các khách hàng tại Việt Nam, Kornova xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong hành trình tìm kiếm Thẻ Xanh Mỹ. Sự tin tưởng của quý khách là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình. Trong lần hợp tác với tạp chí EB5 Investors lần này, Kornova rất mong nhận được sự chia sẻ các câu chuyện và cảm nghĩ về hành trình định cư thực tế của các anh chị khách hàng Kornova.

EB5 Investors là một tạp chí uy tín trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ. Tạp chí không chỉ cung cấp các thông tin chuyên sâu về ngành mà còn là cầu nối truyền tải những thông điệp từ các gia đình đã định cư Mỹ thành công thông qua chương trình EB-5. Những câu chuyện thành công sẽ là minh chứng cho sự hiệu quả và cam kết của cộng đồng các nhà phát triển dự án EB-5 tại Mỹ, cũng như hiệu quả của USCIS trong công tác sàng lọc và thu hút các gia đình công dân ưu tú đến với nước Mỹ. Với sự phát triển không ngừng của chương trình EB-5, độ phủ sóng của tạp chí EB5 Investors ngày càng phổ biến trên toàn Thế giới. Sự hiện diện của quý anh chị trên các sản phẩm truyền thông của tạp chí uy tín này sẽ góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của gia đình mình tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Kornova tin rằng những câu chuyện thành công của quý khách sẽ truyền cảm hứng và là động lực cho nhiều gia đình sớm quyết định thực hiện kế hoạch định cư. Chính vì vậy, Kornova trân trọng kính mời quý khách hàng  là những nhà đầu tư EB5 thành công và là khách hàng trân quý của Kornova, tham gia viết về hành trình thành công của gia đình mình trên tạp chí EB5 Investors. Đây là cơ hội để chia sẻ những trải nghiệm quý báu và góp phần xây dựng cộng đồng EB-5 ngày càng vững mạnh.

Gia đình anh Bùi V. T. Chân ( khách hàng EB-5 thành công của Kornova) tại Mỹ

Kornova mong nhận được sự chia sẻ của các anh chị khách hàng về những câu chuyện thành công của chính mình trong hành trình đến được nước Mỹ như ngày hôm nay. Câu chuyện có thể được viết trên Tiếng Anh hoặc tiếng Việt và Kornova sẽ giúp các anh chị dịch thuật sang tiếng Anh.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng thân yêu của Kornova!

Xem thêm: Lời cảm ơn Kornova đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng hành trình tìm kiếm Thẻ Xanh Mỹ tại Sự kiện hoàn vốn của dự án Escaya.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com