Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Saskatchewan, Manitoba Và Alberta (Canada) Mở Các Đợt Rút Thăm Cuối Tháng 05/2021

Nhận tin tức mới
Saskatchewan, Manitoba Và Alberta (Canada) Mở Các Đợt Rút Thăm Cuối Tháng 05/2021
29/05/2021

Tuần cuối cùng của tháng 05, ba tỉnh Saskatchewan, Manitoba và Alberta đã rút thăm và công bố kết quả cho các ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh. Các chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang Saskatchewan

Tỉnh bang Saskatchewan đã phát hành 269 thư mời (ITAs) cho các ứng viên trong nhóm Nghề nghiệp theo yêu cầu trong đợt rút thăm ngày 25/05/2021 vừa qua. Các ứng viên được yêu cầu có điểm số từ 65 điểm trở lên và đều thuộc nhóm có nghề nghiệp trong danh sách 36 nghề của tỉnh. Tỉnh bang Saskatchewan cũng dùng hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) để đánh giá và chọn lựa ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh (SINP).
Saskatchewan hiện là một trong những tỉnh bang có yêu cầu đơn giản nhất hiện nay cho ứng viên

Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada trực tuyến nhanh chóng & bảo mật, mời bấm VÀO ĐÂY

Tỉnh bang Manitoba 

Tỉnh bang Manitoba tiếp tục phát hành 232 thư mời (LAA) trong ngày 25/05. Lượng thư mời được phân bổ cho 03 dòng nhập cư chính của tỉnh như sau:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: 166 LAA gửi cho các ứng viên có số điểm từ 415.
  • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: 46 LAA với số điểm từ 703.
  • Dòng Sinh viên quốc tế: 20 LAA không yêu cầu điểm số

Trong số này có 20 ứng viên đã có hồ sơ Express Entry và mã số tìm việc hợp lệ.

Tỉnh bang Alberta 

Tỉnh bang Alberta đã thông báo phát hành 250 thư mời trong đợt rút thăm mới nhất trên website của họ vào ngày 25/05 vừa qua. Tất cả  các thư mời trong đợt này đều dành cho nhóm ứng viên Express Entry có điểm CRS tối thiểu từ 301 điểm đã nộp đơn vào hồ Alberta Express Entry. Từ đầu năm đến nay, chương trình đề cử tỉnh Alberta (AINP) đã phát hành 1909 thư mời cho ứng viên.

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Nhập cảnh nhanh của Alberta là: ứng viên phải nêu được mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang. Đồng thời ứng viên đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm: