Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Văn phòng Manitoba gặp đại diện Kornova

Nhận tin tức mới
12/12/2009
Ngày 12/12/2009, đại diện của Kornova có cuộc gặp gỡ với các Viên chức của chương trinh đầu tư định cư Hỗ trợ Tỉnh bang Manitoba (MAPNP) là Ông Rick Zebinski – Cán bộ Quản lý cấp cao và Cô Esther Li – Viên chức Phòng nhập cư diện Doanh nhân.
Manitoba đã và đang nhận được một số lượng ngày càng tăng các trường hợp từ Kornova và đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để thảo luận về chất lượng của các bộ hồ sơ nộp từ Việt Nam, cũng như thảo luận thêm về năng lực của các ứng viên đáp ứng được điều kiện của chương trình đầu tư định cư.
Đến thời điểm hiện tại, Manitoba rất hài lòng về chất lượng của các bộ hồ sơ nộp từ Việt Nam. Một trong những nhiệm vụ của họ là đa dạng hóa các nguồn ứng viên từ nhiều quốc gia trên thế giới và mong muốn có nhiều ứng viên Việt Nam nộp hồ sơ hơn nữa.
Ông Zebinsk thật sự ấn tượng với cộng đồng người Việt tại Winnipeg, thủ phủ của Manitoba. Đại diện của Kornova cũng đã có lời mời các viên chức Manitoba viếng thăm Việt Nam trong thời gian sắp tới để có thể trải nghiệm về cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như hiểu hơn về văn hóa Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng với số lượng lớn và ngày càng tăng lượng người nộp đơn, viên chức Manitoba sẽ chính thức viếng thăm Thành phố Hồ Chi Minh trong tương lai gần để cung cấp thông tin về Manitoba cho những người đang quan tâm đến chương trình đầu tư định cư.
Ứng viên cho chương trình diện doanh nhân Manitoba yêu cầu phải có kinh nghiệm quản lý cấp cao/hoặc là chủ doanh nghiệp; có tài sản tối thiểu $ 350,000. Ngoài ra, đương đơn còn được yêu cầu ký quỹ $75,000 cho chính quyền tỉnh bang sau khi được chấp thuận. Số tiền ký quỹ này sẽ được hoàn trả lại khi đương đơn bắt đầu một doanh nghiệp tại Manitoba.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Kornova tại Việt Nam: 84-8-8-290-430