Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Văn Phòng Kornova Việt Nam Chính Thức Khai Trương Tại Địa Điểm Làm Việc Mới

Nhận tin tức mới
Văn Phòng Kornova Việt Nam Chính Thức Khai Trương Tại Địa Điểm Làm Việc Mới
22/01/2019

Sáng ngày 21/01/2019, đã diễn ra lễ khai trương văn phòng Kornova Việt Nam tại địa điểm liên lạc mới tại: Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật nhưng cũng không kém phần trang trọng với sự hiện diện của CEO Tập đoàn Kornova cùng các khách mời danh dự:

  • Ông Ali M Jahangiri – CEO tổ chức Các Nhà đầu tư EB-5 – EB-5 Investors và Tổ chức UGlobal của Mỹ.
  • Luật sư di trú Mỹ – Nicolai Hinrichsen – thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ, và thuộc luật sư đoàn bang New York và California
  • Luật sư di trú Canada – Mathieu Simad – Hiệp hội luật sư Quebec, Nhà sáng lập công ty luật Simard & Associates.

Ngoài ra buổi lễ còn có sự tham dự đông đảo của các đối tác Kornova, khách hàng cùng các nhân viên tập đoàn Kornova Hàn Quốc, China, USA, Canada và đội ngũ nhân viên Kornova Việt Nam.

Việc Kornova thay đổi địa điểm văn phòng liên hệ ở địa điểm mới nhằm để cung cấp cho tất cả quý khách hàng cùng các đối tác một địa điểm mới thuận lợi, tiện nghi và hiện đại nhất; đem đến sự thoải mái và các tiện ích tiên tiến cho khách hàng khi đến liên hệ văn phòng Kornova.

Thông tin về Kornova Việt Nam và tập đoàn Kornova

Kornova là tập đoàn tư vấn di trú quốc tế, thành lập từ năm 1988 tại Canada và có văn phòng đặt tại nhiều nước trên thế giới như: Canada, Mỹ, Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam với đội ngũ cố vấn định cư Mỹ, Canada, Châu Âu được công nhận và là thành viên hiệp hội luật sư di trú Mỹ (AILA), Hiệp hội đầu tư định cư Mỹ (IIUSA), Hội đồng luật pháp tư vấn di trú Canada – đơn vị chủ quản được công nhận bởi chính phủ Liên Bang.
Kornova Việt Nam được thành lập vào tháng 05/2006 là văn phòng hỗ trợ tư vấn di trú tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư tại thị trường. Kornova Việt Nam đã trải qua hơn 12 năm thực hiện thành công sứ mệnh hỗ trợ tư vấn , giúp khách hàng hiện thực hoá ước mơ định cư cho cả gia đình. Tính đến nay, Kornova Việt Nam đã giúp hơn 1,000 gia đình Việt Nam được an cư tại miền đất mơ ước mới. Trong chuyên môn và nghiệp vụ của mình, Kornova cũng luôn đóng vai trò là đơn vị tiên phong và đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn di trú, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành với các chương trình định cư mới cũng như luôn cung cấp các kiến thức chuyên môn chuyên sâu cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư định cư có nhu cầu tìm hiểu thông tin. Chính vì vậy Kornova Việt Nam và tập đoàn Kornova toàn cầu nói chung đã luôn nhận được sự tín nhiệm cũng như là cái tên đầu tiên được các khách hàng nhắc đến khi quyết định thực hiện kế hoạch định cư của gia đình.
Với tuyên ngôn “Cam Kết Đồng Hành” cùng tất cả các khách hàng Kornova, Kornova Việt Nam đã – đang và sẽ luôn ngày càng cố gắng để giữ vững uy tín đã tạo lập được trong hơn 1 thập niên qua cũng như cam kết sẽ ngày càng gắn bó và hỗ trợ tư vấn đầu tư định cư bằng mọi kiến thức – kinh nghiệm và khả năng để giúp các khách hàng hoàn thành mơ ước.

Xem video tại đây

Kornova – Tư Vấn Định Cư Mỹ , Canada, Châu Âu & Caribê