Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Vài nét về Luật sư đầu tư di trú EB5 hàng đầu Hoa Kỳ Cletus M. Weber tại hội thảo Kornova 10.3.2016

Nhận tin tức mới
26/02/2016
Luật sư Cletus M. Weber – nguyên là đối tác thành lập tập đoàn luật Peng & Weber,  được bình bầu trong danh sách 25 luật sư EB5 hàng đầu Hoa Kỳ, theo đánh giá của tạp chí chuyên ngành EB5-Investors.
Các luật sư được bình bầu thông qua phiếu bầu từ các thành viên, đánh giá của ban giám khảo và phân tích từ đội ngũ điều hành. Các ứng cử viên được đánh giá dựa trên kinh nghiệm của họ trong chuyên ngành EB-5, hồ sơ thành tích, và danh tiếng của họ trong lĩnh vực này.
Tạp chí chuyên ngành vinh dự phỏng vấn từng ứng viên để có được cái nhìn chuyên sâu về kinh nghiệm thực hành chương trình EB-5 của họ và những kiến thức vượt ra ngoài giới hạn của tiểu sử luât sư. Đơn vị bình chọn hi vọng danh sách Top 25  hằng năm này sẽ là một nguồn tài nguyên cho các nhà đầu tư và các nhà phát triển tìm kiếm tư vấn, cũng nguồn tài liệu tham khảo cho những người thực hành chương trình EB-5.

Vài nét về Luật sư đầu tư di trú EB5 hàng đầu Hoa Kỳ Cletus M. Weber tại hội thảo Kornova 10.3.2016
Sau đây là phần giới thiệu về luật sư Cletus M. Weber
Luật sư Cletus M. Weber được công nhận trên toàn quốc trong chuyên ngành di trú EB-5, và ông đã đại diện cho các nhà đầu tư và doanh nhân Trung Quốc trong hơn 20 năm qua. Là một đối tác sáng lập của tập đoàn luật Peng & Weber, PLLC, ông đồng lãnh đạo (cùng với đối tác Elizabeth Peng) một đội ngũ 7 luật sư có trụ sở tại Seattle tập trung vào việc đại diện cho các trung tâm khu vực EB-5 và các nhà đầu tư. Chuyên môn của luật sư Cletus vượt ra ngoài chương trình EB-5, và ông cũng đã giúp một số nhà đầu tư và các doanh nghiệp có được thẻ xanh của họ thông qua các dòng chương trình nhập cư khác.
Là một thành viên của  Ủy Ban 10 luật sư EB-5 toàn quốc trực thuộc Hội Luật Di Trú Mỹ (Hoa Kỳ AILA), Cletus đang phát triển các khuyến nghị từ AILA đến USCIS làm rõ các quy định EB-5 để tinh giản qui trình thụ lý và làm cho chương trình EB-5 ổn định hơn. Năm 2012, ông đã được chứng nhận từ Chủ tịch Hiệp Hội AILA cho “Thành tích lãnh đạo vượt trội với cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị thông tin.” Cletus đã viết nhiều bài báo về các vấn đề mà Trung tâm khu vực EB-5 và các nhà đầu tư gặp phải, bao gồm vấn đề tính công suất cho thuê và tồn đọng hồ sơ EB-5 trong thời gian tới.
Trong thực tế, Cletus đã đóng một vai trò tích cực trong nhiều ấn phẩm, có nhiều bài báo cáo, chỉnh biên, và biên tập nhiều sách hàng đầu về EB-5 và các lĩnh vực khác của luật di trú Mỹ. Ông là biên tập viên cao cấp và là tác giả của nhiều bài viết EB-5 bài viết trong tập sách chuyên ngành hàng đầu là Immigration Options for Investors & Entrepreneurs, (3rd ed.), Và ông được mời đánh giá phần EB-5 trong sách Kurzban’s Immigration Law Sourcebook, (14th ed.). Cletus từng chủ biên quyển Sổ tay EB-5: Hướng dẫn cho nhà đầu tư và nhà phát triển, được phát hành trong năm nay do tạp chí EB5 nhà đầu tư, và đã biên tập các ấn phẩm của AILA có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành như quyển 2012 AILA EB-5 Conference Workbook.
Thông qua tự học và nhiều chuyến công tác đến Trung Quốc kể từ năm 1991, Cletus nói được tiếng Trung như một du khách và cũng có thể đọc và viết tiếng Trung ở mức rất khiêm tốn. Đối với luật sư Cletus, thách thức lớn nhất là những thay đổi không dự đoán được trong suốt quá trình cải tổ của USCIS và thời gian thụ lý, nhưng nguồn cảm hứng lớn nhất của ông trong chuyên ngành EB-5 đến từ những câu chuyện thành công của các nhà đầu tư mà ông đại diện.

Vài nét về Luật sư đầu tư di trú EB5 hàng đầu Hoa Kỳ Cletus M. Weber tại hội thảo Kornova 10.3.2016 - 2