Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng Lãnh Sự Quán Canada Tại Hội Thảo Của Công Ty Kornova

Nhận tin tức mới
07/04/2007

Ngày 7 tháng 4 năm 2007, Tổng Lãnh sự Bill Johnston đến tham dự hội thảo đầu tiên của công ty Kornova diễn ra ở Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) với chủ đề: Canada – Đất nước và Cơ hội.

Mục đích của buổi hội thảo là cung cấp thông tin về giáo dục, thương mại và văn hóa của Canada cũng như giới thiệu hình ảnh đất nước Canada – đất nước có nhiều cơ hội kinh doanh, mức sống cao và hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho đối tượng là những người Việt Nam có mong muốn học tập hay sinh sống ở Canada. Buổi hội thảo đã thu hút khoảng 200 doanh nhân đến tham dự. 40 doanh nhân sau đó có mong muốn được tư vấn riêng. 17 doanh nhân trong số họ quan tâm đến việc học tập của con cái ở Canada, 5 doanh nhân tìm kiếm quan hệ hợp tác, những người còn lại quan tâm đến cơ hội kinh doanh ở Canada, đặc biệt là ở tỉnh bang New Brunswick.

Kornova Investments Inc là công ty tư vấn định cư Canadađầu tư định cư có trụ sở chính tại Halifax, Canada từ năm 1988. Ngoài vai trò đại diện tuyển sinh sinh viên quốc tế cho Đại học Saint Mary và tỉnh bang Nova Scotia từ năm 1996, Kornova còn là thành viên của Phòng Thương mại Canada, thành viên của Tổ chức thương nghiệp Canada năm 1997, và là đại diện của chính phủ tỉnh bang Nova Scotia thúc đẩy đầu tư ở khu vực Đông Nam Á. Tháng 6 năm 2006, Kornova mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ công dân Việt Nam làm hồ sơ xin du học và định cư. Kornova hiện nay có văn phòng ở Halifax, New Brunswick, Canada và Seoul, Hàn Quốc.

Theo Tuần Tin Lãnh Sự Quán
Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com