Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 tại Việt Nam

Nhận tin tức mới
16/02/2017
Vào ngày 2-3 tháng 3, năm 2017 vừa qua,  Hội nghị đầu tư định cư Mỹ – chương trình EB-5 thường niên lần thứ hai  tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã thu hút hơn 300 đại biểu từ các dự án Mỹ, luật sư, các công ty tư vấn di trú và các nhà đầu tư taị Việt Nam.
Tại hội nghị, tổng giám đốc Kornova – ông Wonjoojn Kang với vai trò diễn giả trong tọa đàm chuyên đề “Đại diện di trú và sự phát triển thị trường tại Việt Nam” đã mang đến cho chương trìnhk ý kiến chuyên sâu vkề những thay đổi sắp tới của chương trình, dự báo thị trường và định hướng phát triển cũng như tầm nhìn thấu hiểu thị trường Việt Nam.
Chương trình hội nghị còn có các tọa đàm chuyên đề như kế hoạch giáo dục, lập kế hoạch thuế, khác biệt văn hóa giữa các nhà đầu tư từ các vùng khác nhau ở Việt Nam, phương thức tập quán tốt nhất khi kinh doanh tại Việt Nam, và nhiều hơn nữa.
Hội nghị EB5 2017 tại TP Hồ Chí Minh là một sự kiện chuyên đề tập trung các buổi tọa đàm chuyên sâu, xây dựng mối quan hệ và củng cố mạng lưới đối tác nước ngoài.

Tổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 tại Việt NamTổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 tại Việt Nam - 2