Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 hàng đầu ngành

Nhận tin tức mới
23/01/2017
 Tạp chí Nhà đầu tư EB5 đón hơn 1.000 người tham dự đến Hội nghị Đầu tư Định cư EB5 thường niên lần thứ tư tại Las Vegas  vào ngày 13-14, tháng 1 năm 2017, được đánh giá là các sự kiện trong nước  thu hút lượng người tham dự đông đảo nhất trong lịch sử ngành EB-5. Với sự ủng hộ của hơn 70 nhà tài trợ, hai ngày hội nghị diễn ra tại khách sạn sang trọng Bellagio Resort & Casino ở Las Vegas, Nevada, và đặc trưng bởi chuỗi các hội thảo chuyên ngành và hội đàm chuyên đề, cùng với bài phát biểu chủ đạo  của Thượng nghị sĩ Jeff Flake (R-AZ) Mỹ và Đại biểu quốc hội. Jared Polis (D-CO-2), và rất nhiều cơ hội kết nối mở rộng hợp tác trong ngành.
Tại hội nghị, tổng giám đốc Kornova – ông Wonjoojn Kang đã tham gia với vai trò diễn giả trong tọa đàm chuyên đề “Đại diện di trú trong kỷ nguyên mới”. Tọa đàm mang đến cho chương trình ý kiến của các chuyên gia về những thay đổi sắp tới của chương trình, dự báo thị trường và định hướng phát triển.
Tham dự hội nghị với hơn 120 đại diện di trú, cùng với các trung tâm khu vực EB5, các luật sư di trú và chứng khoán, các nhà phát triển,đại lý môi giới, và các bên liên quan đến chương trình EB5 khác. Sự trùng hợp của Hội nghị Đầu tư Định cư EB5 2017 tại Las Vegas  với  Công bố dự thảo quy định chương trình EB-5 của Cục An Ninh Quốc Gia vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 1 mang đến một cơ hội thảo luận về các quy định mới của cộng đồng các chuyên gia di trú EB5 tại hội nghị.
Người tham dự hội nghị EB-5 với mức độ kiến ​​thức chuyên ngành có cơ hội để tìm hiểu sâu các vấn đề cấp bách trong nhập cư đầu tư thông qua hệ thống tọa đàm chuyên đề cao cấp.  Hội đàm bao hàm chi tiết các vấn đề hiện tại và tương lai ngành EB5.
Hơn 90  chuyên gia tại tọa đàm bao gồm các chuyên gia nhập cư ưu tú, chủ sở hữu trung tâm khu vực và những đơn vị phát triển, luật sư chứng khoán, Tổng giám đốc các công ty di trú, và các nhà cung cấp dịch vụ EB-5 quan trọng khác. Đại biểu quốc hội, ông Polis cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn từ Thủ đô trong tọa đàm “Những cân nhắc lập pháp và Chính phủ  về EB5”,  đặc biệt nóng hổi cùng với công bố những thay đổi được đề xuất cho chương trình EB-5 của DHS.
Thượng nghị sĩ Jeff Flake (R-AZ) bày tỏ sự  ủng hộ trong việc mở rộng và tăng cường tính toàn vẹn của chương trình EB-5.
Tổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 hàng đầu ngành