Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng Giám Đốc Kornova Tọa Đàm Tại Hội Nghị EB5 Hàng Đầu Ngành Tại Việt Nam

Nhận tin tức mới
16/02/2017
Vào ngày 2-3 tháng 3, năm 2017, Tạp chí Nhà đầu tư EB5 sẽ tổ chức Hội nghị EB-5 thường niên lần thứ hai  tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tham dự hội nghị chuyên ngành và xây dựng mạng lưới này sẽ bao gồm các đại diện từ các cơ quan di trú hàng đầu Việt Nam, chuyên gia ngành EB-5, và các đại lý tiềm năng. Hội nghị là cơ hội để thu thập kinh nghiệm trong thị trường định cư đầu tư đầy phát triển của Việt Nam.
Tại hội nghị, tổng giám đốc Kornova – ông Wonjoojn Kang sẽ tham gia với vai trò diễn giả trong tọa đàm chuyên đề “Đại diện di trú và sự phát triển thị trường tại Việt Nam”. Tọa đàm mang đến cho chương trình ý kiến của các chuyên gia về những thay đổi sắp tới của chương trình, dự báo thị trường và định hướng phát triển.
Hơn 250 chuyên gia đầu tư định cư tham dự Chương trình hội nghị năm ngoái tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Các đại diện định cư, các công ty quản lý quỹ, cùng với 60 chuyên gia và đại biểu tại Mỹ từ 13 dự án EB-5 đã xây dựng các kết nối qua các sự kiện kéo dài hai ngày và chương trình truyền hình trực tiếp độc quyền từ Hoa Kỳ với Đại diện Quốc hội Rep. Jared Polis.
Chương trình hội nghị với các tọa đàm chuyên đề như kế hoạch giáo dục, lập kế hoạch thuế, khác biệt văn hóa giữa các nhà đầu tư từ các vùng khác nhau ở Việt Nam, phương thức tập quán tốt nhất khi kinh doanh tại Việt Nam, và nhiều hơn nữa.
Hội nghị EB5 2017 tại TP Hồ Chí Minh là một sự kiện chuyên đề tập trung các buổi tọa đàm chuyên sâu, xây dựng mối quan hệ và củng cố mạng lưới đối tác nước ngoài. 

Tổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 hàng đầu ngành tại Việt Nam
Tổng giám đốc Kornova tọa đàm tại hội nghị EB5 hàng đầu ngành tại Việt Nam - 2