Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng Giám Đốc Kornova Là Diễn Giả Tại Hội Nghị Di Trú Quốc Tế Đầu Ngành

Nhận tin tức mới
Tổng Giám Đốc Kornova Là Diễn Giả Tại Hội Nghị Di Trú Quốc Tế Đầu Ngành
05/04/2022

Vào hai ngày 07 và 08 tháng 04, Tổng Giám Đốc Kornova Vietnam – ông Wonjoon Kang sẽ tham gia Hội Nghị Di trú quốc tế đầu ngành tại Miama, Mỹ với tư cách diễn giả. Đây là hội nghị Di trú thường niên do tạp chí uy tín EB5 Investors & Uglobal tổ chức.

Hội nghị Di trú Quốc tế 2022 sẽ mang lại thông tin chuyên ngành chất lượng cao từ các nhà lãnh đạo trong ngành. Chương trình quy tụ các chuyên gia toàn cầu về quản lý tài sản, lập kế hoạch thuế và di trú. Hội nghị sẽ bao gồm các diễn đàn chuyên ngành được hội đàm bởi các chuyên gia tài chính, thuế và nhập cư có kinh nghiệm, cũng như các hội thảo chuyên sâu, được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao, luật sư thuế và nhập cư, đại lý di trú và nhà phát triển dự án.

Tổng giám đốc Kornova – Ông Wonjoon Kang sẽ tham dự tại sự kiện quốc tế này với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn định cư. Ông Wonjoon Kang có 23 năm kinh nghiệm trong ngành di trú (từ năm 1999). Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA-Association to Invest In USA) và thành viên Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (ICCRC – Immigration Consultants of Canada Regulatory Council).

Ông và tập đoàn Kornova đã cố vấn thụ lý thành công và hỗ trợ hơn 5,000 gia đình định cư sang các nước Mỹ, Canada, Châu Âu trong đó có hơn 2,000 gia đình Việt Nam, và thông qua các chương trình định cư diện đầu tư, ông đã kêu gọi được mức đầu tư 1.3 tỷ USD. Phần trình bày của ông Wonjoon Kang sẽ bao gồm hội đàm chuyên ngành về xu hướng hiện tại và những khía cạnh cần quan tâm đối với thị trường di trú toàn cầu năm 2022.

Tổng Giám đốc Kornova là diễn giả tại Hội nghị Di trú Quốc tế đầu ngành

Kornova là một tập đoàn tư vấn di trú quốc tế thành lập từ năm 1988 có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Canada và châu Âu. Kornova cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn định cư tại Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá là công ty uy tín hàng đầu trong ngành. Cam kết đồng hành với các khách hàng để đảm bảo hoàn thành mục tiêu định cư của cả gia đình là phương châm hoạt động của Kornova.

Đội ngũ chuyên gia Kornova là đội ngũ cố vấn định cư Mỹ, Canada và châu Âu được công nhận và là thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA), Hiệp hội Đầu tư  Mỹ (IIUSA), Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (ICCRC) – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư 34 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình. Đặc biệt là các chương trình ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng thành công như định cư Canada các chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Tham dự hội nghị quốc tế này, các anh/ chị có thể tìm hiểu những tác động tích cực sau sự kiện gia hạn chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 cùng các chương trình định cư các nước khác như: Canada, EU, Caribbean…Hãy đăng ký tham dự và nhận vé mời tham gia Hội nghị để đặt câu hỏi cùng Tổng Giám Đốc Kornova ngay hôm nay. Link đăng ký: TẠI ĐÂY