Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Toạ Đàm ” Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020″

Nhận tin tức mới
Toạ Đàm ” Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020″
01/01/2020

Nhu cầu định cư ở Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ trong những năm sắp tới. 

Việt Nam hiện nay là thị trường tiềm năng của lĩnh vực đầu tư định cư như bối cảnh kinh tế, xã hội đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng số lượng người giàu và siêu giàu ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Theo Tổ chức di cư Quốc tế (IOM), trong vòng 15 năm qua (1990 – 2015), số người Việt Nam di cư ra nước ngoài là 2,558,678 người.

Các điểm đến chủ yếu của cộng đồng người Việt là các quốc gia phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu. Theo nhận định của các chuyên gia di trú, nhu cầu di dân của người Việt Nam là rất lớn và con số này vẫn đang và sẽ tiếp tục tăng trong các năm sắp tới.

Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam cũng như về nhu cầu sở hữu hộ chiếu thứ hai / quyền Thường trú (PR) tại các quốc gia phát triển của các nhà đầu tư Việt Nam do những lợi ích mà việc sở hữu này sẽ đem lại như:

  • Được hưởng các phúc lợi về an sinh xã hội, giáo dục, y tế cũng như môi trường sống chất lượng hàng đầu thế giới cho cả gia đình.
  • Sở hữu cuốn hộ chiếu thứ 2 có thứ tự xếp hạng cao trong bảng xếp hạng hộ chiếu trên thế giới mở ra sự linh động – nhanh chóng trong việc di chuyển đến những quốc gia khác mà không cần thị thực.
  • Cơ hội đầu tư kinh doanh tại các thị trường mới và trên phạm vi toàn cầu cho các nhà đầu tư muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, cũng như đảm bảo về vấn đề bảo toàn tài sản hiện có và tận hưởng các ưu đãi thuế.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư trên toàn cầu, Kornova mong muốn định hướng đồng thời đưa đến các giải pháp đầu tư di trú, nhằm hỗ trợ các gia đình Việt Nam hiện thực hóa ước mơ an cư của gia đình trong năm 2020. Đây chính là thông điệp của buổi tọa đàm “Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cho Cả Gia Đình Trong Năm 2020” được tổ chức sắp tới đây.

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 10 tháng 1 năm 2020 | Từ 10:00 AM đến 3:00 PM

Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM ( ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).

Trong chương trình, các chuyên gia di trú sẽ thẩm định hồ sơ của các khách tham dự, trình bày định hướng đồng thời  đề xuất giải pháp định cư phù hợp cho thực tế hồ sơ của từng gia đình để đạt được khả năng định cư thành công cao nhất. Kính mời Qúy Anh/Chị đăng ký tham dự để nhận được tư vấn chuyên sâu cũng như những ưu đãi đặc biệt từ Kornova. Để đăng ký, xin mời bấm vào ĐÂY